Nút tắt chuông iPhone 15 Pro Max lộ diện qua mã nguồn iOS 17

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Apple vừa phát hành phiên bản beta thứ tư của iOS 17 cho các nhà phát triển, và trong số các thay đổi có trong bản beta mới nhất là một số đoạn mã mới cho thấy tính năng của nút tắt chuông trên iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sắp tới.

  UPDATE 14 8 1  1. iPhone 15 Pro Max sẽ có nút tắt chuông tương tự Apple Watch Ultra

  Nút tắt chuông, có thể tương tự như nút tắt chuông của Apple Watch Ultra, nhưng với nhiều tùy chọn hướng đến điện thoại hơn, dự kiến sẽ là một nút vật lý mới trên các mẫu iPhone Pro Max thế hệ tiếp theo thay thế cho công tắc Ring/Silent. Nút tắt chuông sẽ cho phép người dùng truy cập nhanh chóng vào các chức năng và cài đặt khác nhau mà không cần mở khóa thiết bị hoặc điều hướng đến một ứng dụng cụ thể.

  iphone 15 2 1

  2. Có thể cá nhân hoá chức năng của nút tắt chuông mới

  Theo mã được tìm thấy trong beta 4 của iOS 17, nút tắt chuông có thể có 9 tùy chọn khác nhau mà người dùng có thể tùy chỉnh và gán cho các hành động khác nhau. Trong khi mã chỉ liệt kê tên tính năng liên quan đến nút tắt chuông, chúng ta có thể suy đoán các tính năng này sẽ có khả năng thực hiện những công việc gì:

  • Tiện ích truy cập: Tùy chọn này có thể cho phép người dùng truy cập vào các tính năng trợ giúp khác nhau, chẳng hạn như VoiceOver, Zoom, AssistiveTouch và nhiều hơn nữa.
  • Phím tắt: Giống như trên Apple Watch Ultra, tùy chọn này sẽ cho phép người dùng chạy bất kỳ phím tắt nào mà họ đã tạo hoặc tải xuống từ ứng dụng Phím tắt, chẳng hạn như gửi tin nhắn, phát danh sách phát hoặc điều khiển thiết bị nhà thông minh.
  • Chế độ im lặng: Tương tự như cách công tắc hoạt động trên các mẫu iPhone hiện tại, tùy chọn này sẽ cho phép người dùng bật hoặc tắt chế độ im lặng, từ đó tắt hoặc bật âm thanh chuông và cảnh báo.
  • Máy ảnh: Tùy chọn này có thể cho phép người dùng khởi chạy ứng dụng Máy ảnh và/hoặc chụp ảnh hoặc video với một lần nhấn nút tắt chuông.
  • Đèn pin: Tùy chọn này sẽ cho phép người dùng bật hoặc tắt đèn pin phía sau của thiết bị.
  • Chế độ tập trung: Tùy chọn này sẽ cho phép người dùng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa chế độ tập trung.
  • Kính lúp: Tùy chọn này có thể cho phép người dùng kích hoạt ứng dụng Kính lúp để sử dụng camera của iPhone như một kính lúp để phóng đại văn bản hoặc đối tượng nhỏ.
  • Dịch: Tùy chọn này có thể cho phép người dùng khởi chạy ứng dụng Dịch và bắt đầu một cuộc trò chuyện hoặc dịch văn bản văn hoặc tin nhắn với một lần nhấn nút tắt chuông.
  • Ghi âm giọng nói: Tùy chọn này sẽ cho phép người dùng bắt đầu hoặc dừng ghi âm giọng nói với ứng dụng Ghi âm giọng nói.

  3. Tạm kết

  Hiện Apple vẫn chưa giới thiệu chính thức iPhone 15 Pro Max, nhưng dự kiến sẽ công bố và phát hành trong thời gian thường thức tháng 9. Nếu như những tin đồn là chính xác, nút tắt chuông có thể là một trong những tính năng mới quan trọng giúp iPhone 15 Pro Max nổi bật hơn so với các thế hệ trước đó.

  Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
  Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

  Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

  Nguồn: Macrumors


  Xem thêm:


  Di Động Việt

  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *