Cách kích hoạt và kiểm tra bảo hành điện tử Loa JBL dễ dàng

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Loa JBL là sản phẩm khá được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Khi sử dụng loa JBL, người cần chú ý  đến việc kích hoạt cũng như bảo hành thiết bị để đảm bảo quyền lợi của mình. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách kích hoạt và kiểm tra bảo hành Loa JBL đơn giản. Cùng theo dõi nhé.

1. Hướng dẫn kích hoạt bảo hành loa JBL

Nội dung đầu tiên ở bài kiểm tra bảo hành loa JBL cầm tay hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về làm thế nào để  kích hoạt bảo hành loa JBL. Có rất nhiều người vẫn chưa biết kích hoạt bảo hành gồm những bước nào. Vì vậy, cùng làm rõ hơn về vấn đề này nhé.

1.1. Cách xem mã sản phẩm và Serial

Tình trạng sản phẩm thiết bị âm thanh được bày bán tràn lan nhiều như hiện nay thì sẽ không dễ để bạn phân biệt đâu là sản phẩm chất lượng.

Để biết thiết bị có chất âm tốt thì bạn có thể test loa JBL. Song để chắc rằng sản phẩm có chính hãng hay không, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra nó bằng cách mã sản phẩm và Serial in trên tem.

Mã số sản phẩm
Mã số sản phẩm

Bạn có thể xem bằng mắt thường do mã sản phẩm được in trên hộp. Người dùng cần phân biệt đâu là mã sản phẩm và đâu là số seri.

Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra bảo hành trực tuyến với các bước:

Bước 1: Bạn sử dụng camera trên điện thoại để tiến hành quét mã QR Code hay ứng dụng Zalo chẳng hạn. Khi đó bạn sẽ nhìn thấy đường link xuất hiện và bạn bấm vào đó. 

Bước 2: Bạn sẽ nhìn thấy các thông tin liên quan như Số Seri và Mã Sản phẩm hiên lên. Lúc này, bạn chỉ cần bấm vào chữ Tra cứu là được. Nếu thiết bị chưa được kích hoạt bảo hành thì bạn chọn vào Đăng ký ngay và điền các thông tin yêu cầu vào.

Kiểm tra bảo hành trực tuyến
Kiểm tra bảo hành trực tuyến

1.2. Kích hoạt bảo hành qua SMS

Sau khi đã check mã sản phẩm và Serial thì chúng ta phải kích hoạt bảo hành. Thao tác này vô cùng đơn giản vì bạn có thể thực hiện thông qua tin nhắn.

Nếu bạn muốn kích hoạt bảo hành sản phẩm, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: DKBH (dấu cách) Số Seri (dấu cách) Mã sản phẩm, gửi tới số 6089 phí là 1000đ/1 tin Ví dụ: DKBH TL0320-HG0023267 JBLJBLHYONYXSTUDIO3WHTG1 (ví dụ chỉ mang tính chất minh họa)

2. Các bước kiểm tra bảo hành điện tử loa JBL

Kiểm tra bảo hành loa JBL sẽ giúp bạn nắm được tình trạng bảo hành của loa. Nếu bạn quên đi việc kiểm tra bảo hành sản phẩm thì không chỉ đánh mất đi quyền lợi của mình mà khi loa Bluetooth xảy ra vấn đề cũng sẽ làm bạn cảm thấy bối rối. Đó là lý do vì sao bạn cần chuẩn bị kỹ dù thiết bị vẫn đang hoạt động bình thường.

2.1. Kiểm tra Online trên Website

Ưu điểm của kiểm tra bảo hành loa JBL là bạn sẽ không phải mất phí. Bù lại, nó sẽ tốn nhiều thao tác hơn. Để kiểm tra bảo hành bạn cần đảm bảo rằng đã kích hoạt bảo hành trước đó.

Bước 1: Bạn vào  trang web http://pgi.com.vn/bao-hanh. Tại giao diện của trang Web, bạn hãy chọn vào TRA CỨU BẢO HÀNH.

Bạn hãy chọn vào TRA CỨU BẢO HÀNH
Bạn hãy chọn vào TRA CỨU BẢO HÀNH

Bước 2: Tiếp đến, bạn nhập số điện thoại mà đã đăng ký kích hoạt bảo hành cho thiết bị vào. Tiếp đến, bạn ấn chọn “Tra cứu”. Khi đó, điện thoại bạn sẽ nhận được mã xác minh cho bạn. Đây là mã OTP gồm 4 số. Nếu bạn không nhớ mình đã đăng ký số nào thì có thể dùng đến Tra cứu bằng số Seri.

Tra cứu bằng số điện thoại
Tra cứu bằng số điện thoại

Lúc này, thiết bị nhà JBL đã được đăng ký kích hoạt bảo hành đi cùng số điện thoại trên sẽ được hiển thị trên màn hình, bạn chọn vào sản phẩm cần tra cứu để xem đầy đủ thông tin (Tên sản phẩm, Trạng thái đăng ký bảo hành,…). Trường hợp sản phẩm của bạn đang có vấn đề hay trục trặc gì đó thì có thể chọn Lịch sử bảo hành và làm theo hướng dẫn tiếp theo.

2.2. Kiểm tra qua SMS

Tượng tự với kích hoạt bảo hành thì bạn có thể  thực hiện check bảo hành loa JBL bằng tin nhắn SMS. Nếu bạn muốn kiểm tra bảo hành Loa JBL, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp: TTBH (dấu cách) Số Seri (dấu cách) Mã sản phẩm gửi 6089 (phí 1000đ/tin). Ví dụ: TTBH TL0320-HG0023267 JBLJBLONYXSTUDIO3WHTG1 (ví dụ chỉ mang tính chất minh họa).

3. Kết luận

Chúng ta đã cùng tìm hiểu xong Cách kích hoạt và kiểm tra bảo hành Loa JBL dễ dàng. Mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn biết làm thế nào để check tình trạng bảo hành của thiết bị âm thanh. Chúc bạn áp dụng thành công.

Đừng quên tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật liên tục những thông tin mới nhất trong lĩnh vực công nghệ mỗi ngày. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết lần này của mình. Và hãy nhớ “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu thiết bị mà bạn cần với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Thi Minh

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *