Tổng hợp tin đồn về Apple Watch Ultra 2

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Thế hệ đồng hồ Apple Watch Ultra tiếp theo có thể được trang bị những nâng cấp vô cùng mạnh mẽ, theo những tin đồn từ Mark Gurman của Bloomberg, Apple sẽ ra mắt 18 sản phẩm mới trong vòng 12 tháng tới, trong đó có hai mẫu Apple Watch Series 9 và phiên bản Apple Watch Ultra 2. Vậy Apple Watch Ultra 2 sẽ mang lại những cải tiến gì? Hãy cùng bài viết tìm hiểu nhé!

1. Thời điểm ra mắt Apple Watch Ultra 2?

Trước đó, chúng ta đã nghe đồn rằng Apple Watch Ultra 2 có thể không ra mắt cho đến năm 2024 hoặc thậm chí là 2025. Tuy nhiên, tin tức mới nhất cho thấy chiếc smartwatch này sẽ xuất hiện sớm hơn dự kiến. Có thể là ngay tại sự kiện ngày 12/9 sắp tới của Apple tại California (Rạng sáng 13/9 theo giờ Việt Nam). (Hướng dẫn xem trực tiếp sự kiện Wonderlust của Apple tại đây).

Du an moi 2023 08 31T172509.045

2. Màn hình hiển thị được cải tiến

Mặc dù chúng ta chưa có bất kỳ chi tiết chính thức nào về Apple Watch Ultra 2, nhưng những tin đồn cho biết thiết bị sẽ có màn hình lớn hơn với kích thước 2.1 inch so với phiên bản hiện tại. Ngoài ra, có khả năng Apple sẽ chuyển từ tấm nền OLED của phiên bản gốc sang công nghệ microLED. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia trong ngành cho rằng công nghệ này sẽ chỉ xuất hiện trên Apple Watch Ultra 3 hoặc Apple Watch Ultra 4.

Du an moi 2023 08 31T172257.183

3. Giá bán dự kiến

Hiện chúng ta chưa có thông tin chính thức về mức giá của Apple Watch Ultra 2. Để tham khảo thì dựa trên phiên bản gốc của Apple Watch Ultra sẽ có giá khoảng $799 / £849 / AU$1,229. Vì vậy, có thể dự đoán rằng model Apple Watch Ultra 2 sẽ có mức giá tương đương.

Một giả thuyểt khác là có khả năng giá bán của Apple Watch Ultra thế hệ 2 sẽ tăng lên. Một báo cáo từ Display Supply Chain Consultants (qua Forbes) đã đề cập đến điều đó, cho rằng công nghệ hiển thị mới sẽ là nguyên nhân. Với sự đổi mới công nghệ, giá của Apple Watch Ultra 2 có thể sẽ cao hơn so với phiên bản trước đó.

Tuy nhiên chúng ta vẫn phải đợi đến sự kiện sắp tới mang tên Wonderlust của Apple để biết thêm nhiều thông tin về thế hệ Apple Watch Ultra 2 mới. Bạn có mong đợi Apple Watch Ultra thế hệ tiếp theo? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Tech Radar


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *