Qualcomm Snapdragon 7 Gen 3 và MediaTek Dimensity 8300 sẽ ra mắt trong vài tuần tới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Qualcomm và MediaTek đang chuẩn bị cho việc ra mắt chip tầm trung của họ trong vài tuần tới. Theo những thông tin rò rỉ, cả Snapdragon 7 Gen 3 và Dimensity 8300 sẽ được giới thiệu cùng một lúc. Snapdragon 7 Gen 3 được cho là được thiết kế với cấu trúc 1+3+4 tương tự như phiên bản trước, bao gồm 1 nhân chính, 3 nhân hiệu năng và 4 nhân hiệu suất.

1. Thời gian ra mắt dự kiến của Snapdragon 7 Gen 3 và Dimensity 8300

Theo nguồn tin WHY LAB, cả hai chip đều sẽ ra mắt trong hai tuần tới. Có tin đồn rằng Honor 100, dự kiến ​​ra mắt vào ngày 23 tháng 11 tại Trung Quốc, sẽ là chiếc smartphone đầu tiên sử dụng vi xử lý Snapdragon 7 Gen 3.

New Project 34 4

Dự kiến ​​vi xử lý này sẽ cung cấp sức mạnh cho các smartphone khác như Vivo S18, Vivo V30 và phiên bản toàn cầu của OnePlus Ace 3 (còn được biết đến với tên OnePlus Nord 4). Ngược lại, Redmi K70e có vẻ là ứng cử viên tiềm năng để tích hợp vi xử lý Dimensity 8300. Dòng sản phẩm K70, bao gồm K70 và K70 Pro, dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Trung Quốc vào cuối tháng này.

2. Thông số kỹ thuật Snapdragon 7 Gen 3 (Dự kiến)

Snapdragon 7 Gen 3 được cho là thiết kế với cấu trúc 1+3+4 tương tự như phiên bản trước, bao gồm một nhân chính, ba nhân hiệu năng và bốn nhân hiệu suất. Nhân chính được cho là có tốc độ xung nhịp 2,63GHz, trong khi các nhân hiệu năng có thể chạy ở tốc độ 2,4GHz.

New Project 35 4

Trong khi đó, các nhân hiệu suất dự kiến ​​sẽ có tốc độ xung nhịp là 1,8GHz. Cấu hình này có thể được trang bị vi xử lý ARM Cortex-A715. Sản phẩm này dự kiến ​​sẽ có số hiệu SM7550. Thông tin rò rỉ cho biết Snapdragon 7 Gen 3 đang được phát triển sử dụng quy trình 4nm của TSMC.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: mysmartprice


Xem thêm:


Di Động Vi

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *