Phát hiện hình ảnh Apple Watch Ultra màu đen trong hồ sơ FCC

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Dường như ban đầu Apple đã thiết kế phiên bản Watch Ultra với mặt sau gốm màu đen, hình ảnh về nguyên bản này mới đây đã được phát hiện trong hồ sơ FCC.

1. Apple Watch Ultra ban đầu có màu đen thay vì màu xám nhạt?

Tính năng thiết kế này không được giữ lại trong phiên bản cuối cùng của Apple Watch Ultra 1 ra mắt vào tháng 9 năm ngoái, như chúng ta đã biết, thay vào đó, công ty đã chọn mặt dưới gốm màu xám nhạt. Trong hồ sơ của FCC, thiết kế của nút Action Button màu cam cũng có vẻ khá khác biệt so với mẫu cuối cùng, ban đầu nút này có thể được làm bằng nhựa thay vì kim loại mà chúng ta đã thấy trên cả hai thế hệ Watch Ultra đã ra mắt.

New Project 30 5

Những chi tiết trong hồ sơ của FCC thường được giữ bí mật trong một thời gian khá lâu trước khi được công khai, những hình ảnh như thế này có thể mất hàng tháng – hoặc năm – để xuất hiện, cho thấy đây chính là nguyên mẫu ban đầu của Apple Watch Ultra.

2. Sẽ có phiên bản Apple Watch Ultra Màu Đen trong tương lai?

Mặc dù Apple vẫn giữ màu xám gốm cho Apple Watch Ultra 2, vẫn có khả năng nhỏ rằng thiết kế bị hủy này có thể được hồi sinh trong tương lai.

Trước đó nhiều người dùng cũng dự đoán mẫu Apple Watch Ultra màu sắc mới sẽ xuất hiện tuy nhiên thay vào đó bản Watch Ultra thế hệ thứ 2 vẫn giữ nguyên màu sắc cũ. Liệu Apple sẽ “chiều lòng fan” mang lại màu sắc ban đầu này lên thế hệ Watch Ultra tiếp theo vào năm sau?

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: wareable.com


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *