Lộ thời điểm One UI 5.0 phát hành chính thức trên Galaxy S22 Series

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung đã phát hành One UI 5.0 phiên bản beta cách đây một vài tuần. Mới đây hãng đã chuẩn bị cho phiên bản chính thức – dự kiến có mặt trước tiên trên các máy Galaxy S22 series vào tháng 10 năm nay.

1. Thời điểm One UI 5.0 phát hành chính thức trên Galaxy S22 Series

Phiên bản One UI 5.0 bản chính thức sẽ chính thức phát hành vào tháng 10 năm nay. Một Twitter người Hàn @RoderSuper đã tiết lộ bản cập nhật mới sẽ dựa trên phiên bản Android 13, sẽ phát hành chính thức trước tiên trên điện thoại S22, điện thoại S22+điện thoại S22 Ultra vào khoảng thời gian 17/10 hoặc 19/10.

one ui 5

2. One UI 5.0 có gì mới?

Dựa trên phiên bản Android 13, One UI 5.0 sẽ cải thiện các tính năng bảo mật, thông báo, màn hình khoá và đặc biệt là giao diện Material You sẽ được cải tiến nhiều màu sắc hơn, linh động hơn.

one ui 5

Bảng màu Color Palette trên One UI 5.0 sẽ nâng từ 4 màu lên đến 16 màu so với phiên bản One UI 4.1 cũ. One UI mới cũng hỗ trợ hệ thống thông báo ít làm phiền hơn.

one ui 5

One UI mới cũng được cho là sẽ hỗ trợ các smartphone nắp gập, màn hình gập linh hoạt hơn trong các thao tác đa nhiệm, chia đôi cửa sổ, hoạt động mượt mà và trơn tru hơn trước đây.

3. Lời kết

Ngày phát hành One UI 5.0 chính thức đã gần kề, đây hứa hẹn là giao diện hệ điều hành tốt nhất trong thế giới Android thời gian sắp tới.

Nguồn: Twitter RoderSuper


Xem thêm:


Di Động Việt

4.5/5 - (2 bình chọn)
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *