Nguồn cung khan hiếm, Xiaomi 14 Pro Titanium bị đẩy giá trên thị trường

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Chiếc điện thoại Xiaomi 14 Pro bản Titanium đang trở nên hiếm hoi và đắt đỏ trên thị trường do vấn đề sản xuất. Do sử dụng khung kim loại titanium và kính Dragon Crystal Glass cao cấp, phiên bản này đòi hỏi quy trình chế tạo phức tạp và tỉ mỉ.

1. Xiaomi 14 Pro bị đội giá do quy trình sản xuất tốn kém

Điện thoại Xiaomi 14 Pro phiên bản đặc biệt có khung viền Titanium giống như iPhone 15 Pro của Apple là một trong những sản phẩm nổi bật của Xiaomi. Tuy nhiên, do nhu cầu quá cao và sản lượng quá thấp, sản phẩm này đang rất khó mua. Ngoài ra, giá của nó cũng bị thổi phồng do hoạt động mua đi bán lại trên thị trường. Giá niêm yết của sản phẩm này đã cao hơn nhiều so với model tiêu chuẩn.

Du an moi 63

2. Xiaomi đang nỗ lực đẩy nhanh dây chuyền sản xuất

Trên Weibo, CEO Xiaomi – Lei Jun đã chia sẻ về nỗ lực của công ty để đẩy mạnh sản xuất. Ông cũng cho biết những khó khăn khi làm việc với titan, một chất liệu đắt đỏ và phức tạp. Xiaomi 14 Pro phiên bản đặc biệt là sản phẩm đầu tiên của Xiaomi sử dụng khung viền titan.

Du an moi 64

Xiaomi 14 Pro phiên bản Titanium được sử dụng khung viền titan có độ tinh khiết cao nhất, đạt 99%. Điều này giúp sản phẩm không bị dính vân tay, tạo nên sự khác biệt so với iPhone 15 Pro.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *