Mổ bụng” Apple Watch Ultra 2, xác nhận có pin lớn hơn

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo thông tin mới nhất từ trang MacRumors, một video về việc “mổ bụng” Apple Watch Ultra 2 và Apple Watch Series 9 đã được chia sẻ bởi iFixit, cho chúng ta cái nhìn chi tiết hơn về bên trong các mẫu đồng hồ này.

1. Xác nhận Apple Watch Ultra 2 có pin lớn hơn

Đáng chú ý, video này xác nhận rằng Apple Watch Ultra 2 được trang bị viên pin 564 mAh, như đã được MacRumors thông báo trước đó thông qua cơ sở dữ liệu quy định. Điều này tương đương với một sự tăng khoảng 4% so với viên pin 542 mAh trên phiên bản Apple Watch Ultra ban đầu, nhưng Apple cho biết cả hai mẫu Apple Watch đều có thời lượng pin giống nhau, lên đến 36 giờ.

Video cũng xác nhận rằng dung lượng pin của Apple Watch Series 9 phiên bản 41mm vẫn là 282 mAh, không thay đổi so với phiên bản Apple Watch Series 8 41mm.

New Project 42 1

2. So sánh giữa Apple Watch Ultra 2 Series 9 và Apple Watch Ultra Series 8

Tuy nhiên, iFixit không tìm thấy bất kỳ thay đổi cứng cáp nào liên quan đến cử chỉ “Double Tap” mới sắp có trên watchOS 10.1 trong tháng tới. Nói chung, Apple Watch Ultra 2 Series 9 có thiết kế nội bộ rất tương tự so với Apple Watch Ultra Series 8 ban đầu.

New Project 41 2

Ngoài ra tính đến hiện tại, iFixit vẫn chưa chia sẻ thông tin “mổ bụng” về bất kỳ mẫu iPhone 15 nào.

3. Phản ứng của khách hàng trước thông tin Apple Watch Ultra 2 có pin lớn hơn

Thông tin về việc gia tăng dung lượng pin trên Apple Watch Ultra 2 đã gây ra nhiều phản ứng khác nhau từ cộng đồng người dùng. Một số người cho rằng việc có thêm 4% pin sẽ mang lại một lợi ích nhỏ, đặc biệt đối với những người sử dụng đồng hồ liên tục trong thời gian dài mà không muốn sạc lại. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng sự gia tăng nhỏ này không đủ để tạo ra sự khác biệt lớn và không đáng để nâng cấp từ phiên bản trước.

New Project 43 1

4. Phần kết

Quá trình “mổ bụng” Apple Watch Ultra 2 và Series 9 đã cung cấp thông tin quý giá cho người dùng và những ai quan tâm đến công nghệ. Việc xác nhận dung lượng pin lớn hơn trên Apple Watch Ultra 2 là một thông tin đáng chú ý, giúp người dùng hiểu rõ hơn về sản phẩm trước khi quyết định mua sắm.

Nguồn: MacRumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *