Instagram ra mắt tính năng Hồ Sơ Nhóm/Group Profiles kèm biểu tượng cảm xúc mới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Mạng xã hội Meta – Instagram hôm nay đã chính thức công bố tính năng “Ghi chú” mới được thiết kế để cho phép người dùng Instagram chia sẻ suy nghĩ của họ bằng văn bản và biểu tượng cảm xúc. Ghi chú được mô tả là các bài đăng ngắn có thể bao gồm tối đa 60 ký tự, có nghĩa là chúng tương tự như một tweet, nhưng có hỗ trợ ít từ hơn.

Ghi chú có thể được chia sẻ bằng cách đi đến đầu hộp thư đến, chọn người theo dõi hoặc những người trong Danh sách bạn thân, sau đó viết và chia sẻ ghi chú. Ghi chú sẽ hiển thị ở đầu hộp thư đến trong 24 giờ và các câu trả lời sẽ được hiển thị dưới dạng DM.

Instagram ra mắt tính năng Hồ Sơ Nhóm/Group Profiles kèm biểu tượng cảm xúc mới

Trong quá trình thử nghiệm, chúng tôi đã học được rằng mọi người thích có một cách nhẹ nhàng, dễ dàng để chia sẻ những gì họ nghĩ và bắt đầu cuộc trò chuyện. Từ việc yêu cầu đề xuất đến chia sẻ những gì họ đang làm, Ghi chú cung cấp cho mọi người một cách bình thường và tự phát để thể hiện bản thân và kết nối với nhau.

Instagram cũng sẽ sớm triển khai Hồ sơ nhóm, cho phép nhiều người dùng chia sẻ bài đăng và câu chuyện thông qua một hồ sơ chuyên dụng, được chia sẻ.

Instagram ra mắt tính năng Hồ Sơ Nhóm/Group Profiles kèm biểu tượng cảm xúc mới

Candid Stories cũng đang được thử nghiệm, với Instagram nhằm mục đích thêm chức năng BeReal-like. Candid Stories chỉ hiển thị với những người cũng chia sẻ Candid của riêng họ và nó có nghĩa là được sử dụng để “chia sẻ những gì bạn đang làm ngay bây giờ.” Instagram sẽ gửi thông báo hàng ngày để đăng Candid, trừ khi cài đặt bị tắt.

Ghi chú sẽ được tung ra hôm nay, trong khi Candid Stories đang được thử nghiệm và sẽ có sẵn cho một số người dùng. Hồ sơ nhóm sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Nguồn: MacRumors


Xem thêm:


Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Đạt

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *