Cách rời khỏi nhóm Zalo trong im lặng không thông báo

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Zalo là một ứng dụng phổ biến cho việc nghe, gọi và nhắn tin trên điện thoại. Nó cho phép bạn tạo và tham gia nhóm để học tập và làm việc cùng nhau. Tuy nhiên, có thể có một số lý do khiến bạn muốn rời khỏi một nhóm Zalo mà không muốn để lại thông báo cho tất cả thành viên khác trong nhóm biết.

1. Các bước thoát nhóm Zalo trong im lặng

1.1. Cập nhật ứng dụng Zalo

Để tính năng thoát khỏi nhóm trong im lặng hoạt động, phải đảm bảo rằng bạn đã tìm hiểu cách tải Zalo về điện thoại phiên bản mới nhất trên điện thoại iPhone hoặc smartphone Android.

Du an moi 2023 08 31T112154.866

Đối với smartphone Android, bạn hãy cập nhật ứng dụng qua CH Play tại đây hoặc cập nhật qua App Store tại đây.

Du an moi 2023 08 31T105848.650

1.2. Các bước để thoát nhóm trong im lặng trên Zalo

Bước 1: Sau khi cập nhật lên ứng dụng Zalo mới nhất, hãy vào nhóm mà bạn muốn rời đi

Bước 2: Bấm vào menu “3 dấu gạch” trên cùng bên phải giao diện

Du an moi 2023 08 31T110027.959

Bước 3: Sau khi truy cập vào menu, bạn hãy bấm vào dòng chữ “Rời nhóm”, Zalo sẽ xác nhận với bạn trước khi rời khỏi nhóm, lúc này sẽ có 2 tuỳ chọn là “Rời nhóm trong im lặng” và “Chặn thêm vào nhóm này”.

Du an moi 2023 08 31T110149.303

Bước 4: Hãy chọn “Rời nhóm trong im lặng” để thoát khỏi nhóm Zalo mà không ai biết một cách nhanh chóng.

2. Lời kết

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn, việc thoát khỏi nhóm Zalo trong im lặng sẽ đảm bảo quyền riêng tư của người dùng tốt hơn và thật tuyệt vời khi Zalo cập nhật tính năng này cho người dùng.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (2 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *