10 trang Web kiếm tiền Online uy tín cho học sinh, sinh viên, Freelancer

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Kiếm tiền online đang dần trở thành một xu hướng mới trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ như ngày nay. Điều này giúp cho nhiều người có thêm thu nhập trong lúc rảnh rỗi và không cần phải đi đâu xa. Hãy cùng tìm hiểu ngay top 10 trang web kiếm tiền online uy tín trên điện thoại, PC bên dưới.

1. Clickbank.com – Affiliate phần trăm hoa hồng cao

Trang web kiếm tiền online uy tín ở Việt Nam rất phổ biến mình muốn giới thiệu là clickbank.com. Đây làm một hệ thống bán lẻ online. Số lượng khách hàng trên toàn cầu của nền tảng này chính là tầm 200 triệu và đang dần gia tăng. Clickbank chính là chợ điện tử với nhiều mặt hàng kinh doanh đa dạng như: ebook, sách, khóa học online, phần mềm,… Tại đây, 3 mô hình được gắn kết với nhau là:

 • Vendors: những người tạo sản phẩm. Những sản phẩm bán ra tại đây được một người bất kỳ nào đó tạo ra. Vai trò của nền tảng Clickbank sẽ là trung gian. Tuy nhiên, Clickbank cũng kinh doanh một số sản phẩm riêng của họ.
 • Customer: khách hàng. Đây chính là những ai mua các sản phẩm được tạo ra bởi các vendors.
 • Affiliates Partner: các nhà quảng cảo sản phẩm được vendors làm ra tới khách hàng có nhu cầu. Từng sản phẩm sẽ sở hữu đường liên kết riêng nhằm quảng bảo cho khách hàng biết.
Web kiếm tiền online uy tín
Logo của Clickbank

Clickbank là nền tảng trung gian mà bất kỳ ai có thể đăng bán sản phẩm số do mình tạo ta với các khách hàng. Hơn thế nữa, bất cứ ai cũng có khả năng tạo tài khoản và quảng cáo sản phẩm từ vendors để có thể ăn phần trăm hoa hồng cho mỗi sản phẩm mình bán được.

2. AccessTrade – Web kiếm tiền online ăn hoa hồng

AccessTrade hiện là một trong những trang web kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay. Đây là một nền tảng tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) lớn nhất nước ta. Cho tới hiện tại, Accesstrade đang sở hữu hàng trăm chiến dịch về giới thiệu những dịch vụ và sản phẩm thuộc đa dạng các lĩnh vực khác nhau như là: giáo dục, thương mại điện tử, tài chính,…

AccessTrade vận hành theo phương thức là khi có khách hàng làm một thao tác nào đó như là: điền form, đăng ký, chọn mua hàng,… thông qua đường dẫn tiếp thị của hộ cung cấp cho bạn thì bạn sẽ nhận được hoa hồng giới thiệu. Vậy đâu là những cách kiếm tiền online dễ nhất trên AccessTrade mà lại tiết kiệm thời gian?

Web kiếm tiền online uy tín
Logo của AccessTrade

Hiện tại, ứng dụng này hỗ trợ cho người dùng 3 cách sử dụng khá hiệu quả là:

 • Xây dựng kênh blog cá nhân: xây dựng bất kỳ chủ đề nào đó đúng sở thích của bạn rồi gắn link giới thiệu liên quan tới chủ đề đó.
 • Tạo dựng một kênh về đánh giá, so sánh sản phẩm hoặc dịch vụ: Sử dụng các nền tảng mạng xã hội lớn và phổ biến hiện nay như TikTok, YouTube và hướng dẫn khách hàng tới những nơi có thể mua sắm sản phẩm hoặc dịch vụ đó.
 • Tạo một trang web chuyên chia sẻ các mã giảm giá: Xây dựng một website mới nhằm liên kết những mã giảm giá đang được áp dụng tại nơi đó. Điều này sẽ giúp cho khách hàng dễ tiếp cận với sản phẩm và dịch vụ đúng với nhu cầu của họ.

Đây là một loại hình kiếm tiền trực tuyến đang dần phát triển mạnh mẽ tại nước ta. Nó vận hành tương tự như nhiều nền tảng khác. Điều bạn cần làm chính là được nhiều người biết tới và theo dõi thì những liên kết chia sẻ sẽ được click vào nhiều hơn. Từ đó, hoa hồng mà chúng ta thu về được sẽ càng cao.

3. YouTube – Web kiếm tiền online uy tín nhất hiện nay

Không ai có thể phủ nhận YouTube là một trong các web kiếm tiền online uy tín nhất hiện tại ở Việt Nam. Đây là một nền tảng mà bất cứ cư dân mạng nào cũng biết nhưng làm thế nào để kiếm tiền từ nó thì không phải là ai cũng nắm được. Mình sẽ bật mí ngay cho mọi người phương thức kiếm tiền trực tuyến qua YouTube cực dễ.

Thực ra mà nói thì YouTube không trả phí trực tiếp cho người sáng tạo nội dung. Người chi trả các chi phí này chính là những doanh nghiệp muốn quảng cáo trên kệnh của bạn. Nếu như kênh bạn đang phát triển với nhiều người đăng ký và lượt xem thì khả năng kiếm được tiền là càng cao.

Hình thức quảng cáo trên YouTube là cực kỳ đa dạng như: chèn quảng cáo trực tiếp trên video, hỗ trợ tiền để người sáng tạo lên video về những nội dung quảng cáo sản phẩm, gắn đường liên kết sản phẩm muốn giới thiệu nằm ở dưới phần mô tả của video,…

Web kiếm tiền online uy tín
Kiếm tiền cực nhiều với YouTube

Người dùng nên lưu ý rằng muốn bật được tính năng kiếm tiền trên nền tảng YouTube thì cần phải trước hết thỏa mãn 2 yêu cầu là: tối thiểu là 4000 giờ xem trong 12 tháng gần nhất thời điểm đó và 1000 lượt đăng ký kênh. Đây đều là các thử thách không phải là quá khó nếu bạn là người nghiêm túc và tập trung kỹ càng vào công việc YouTuber.

Về cơ bản, việc kiếm tiền online từ YouTube quả thật là không hề quá khó như nhiều người nghĩ. Bạn chỉ cần liên tục đưa ra nhiều ý tưởng hay ho để tạo ra các video hấp dẫn và duy trì lượt xem ổn định. Khi này, những nhà quảng cáo sẽ tự tìm đến bạn để mời chào.

Nếu bạn là người có sự sáng tạo cao và có nền tảng tốt về quay dựng video và mong muốn là một YouTuber nổi tiếng thực thụ để kiếm tiền thì hãy nhanh chân tạo mới một kênh cho riêng mình và cầm máy quay lên ngay.

4. Facebook – Web kiếm tiền online đa dạng

Một phần mềm kiếm tiền online uy tín được nhiều người ưa chuộng và sử dụng chính là Facebook. Đây được xem là mạng xã hội số một trên thế giới. Vì thế, người dùng tương tác với nhau trên nền tảng này là rất nhiều và có hàng ngàn giao dịch diễn ra trong cùng một ngày. Bạn có thể kiếm tiền trực tuyến qua Facebook theo các cách sau đây:

 • Bán hàng online trên Facebook.
 • Chạy quảng cáo dạng dịch vụ trên Facebook.
 • Gia tăng lượt thích của fanpage bán hàng.
 • Kiếm tiền trên Facebook Ad Breaks.
 • Mở khóa tài khoản quảng cáo bị khóa trên Facebook.
 • Xây dựng group Facebook rồi bán cho người khác.
 • Livestream trên Facebook Gaming.
 • Đăng bài quảng cáo, PR trên các hội nhóm Facebook.
 • Viết bài quảng cáo sản phẩm bằng thương hiệu cá nhân của mình trên Facebook.
 • Làm Freelancer thông qua Facebook.
Web kiếm tiền online uy tín
Mạng xã hội Facebook

5. Google AdSense – kiếm tiền từ những bạn có Blog và website

Google AdSense là một trang web kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam rất thịnh hàng và được ưa chuộng. Bạn không cần bỏ ra chi phí ban đầu nào mà cách thực hiện lại vô cùng dễ dàng. Đây là một phương pháp để kiếm tiền nhanh và rất tốt thông qua những người có website và blog.

Để kiếm tiền online, mọi người hãy đăng ký một tài khoản AdSense rồi đăng quảng cáo trên website của mình. Khi này bạn sẽ nhận được tiền từ Google nếu như có người dùng tham quan website của bạn và click vào quảng cáo đó. Mỗi lượt click từ khách hàng sẽ mang về cho bạn khoảng từ 0.1 – 5 USD. Đặc biệt với các loại quảng cáo cao cấp và đắt giá thì sẽ là từ 5 – 7 USD/click.

Web kiếm tiền online uy tín
Nền tảng Google AdSense

Google sẽ tiến hành phân tích từ khóa trên trang web của bạn rồi lựa chọn đặt quảng cáo phù hợp nhất. Nếu như có người đăng ký AdSense từ trang web của bạn thì tiền mà bạn nhận được là lên tới 100 USD và AdSense sẽ gửi tiền đó cho chúng ta.

Chưa dừng lại ở đó, nếu như có một người tải về Firefox từ trang web bạn rồi cài đặt thì bạn sẽ nhận 1 USD. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng chúng ta không thể nào tự click vào quảng cáo mình được. Hành vi này sẽ làm Google đánh spam và không cho phép tài khoản bạn hoạt động được.

6. Amazon.com – Web thương mại điện tử Mỹ

Nếu nhắc tới những web kiếm tiền online uy tín mà bỏ qua Amazon thì quả là thiếu sót lớn. Đây chính là trang thương mại điện tử có quy mô số một toàn cầu. MÌnh cũng tin chắc rằng nhiều người đang xem bài viết mình cũng đã từng là khách hàng của nền tảng này. Tuy nhiên, điều khá thú vị là bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền qua Amazon dù cho nó vẫn chưa đặt chân tới đất nước ta.

Web kiếm tiền online uy tín
Sử dụng Amazon trên điện thoại

Hiện nay, có 2 cách dễ và đơn giản để bạn áp dụng để kiếm được tiền online thông qua Amazon là:

 • Bán hàng cho khách trên Amazon: đây chính là phương án mang lại hiệu quả cao nhất bởi đó chính là những gì mà một sàn thương mại điện tử hướng tới. Bạn chỉ cần thực hiện những bước kinh doanh đơn giản như khi bán sản phẩm trên sàn của Việt Nam. Tuy nhiên, khâu vận chuyển sẽ là vấn đề nan giải vì chưa có kho Amazon nào được tọa lạc tại nước ta.
 • Tiếp thị liên kết (Affiliate): Đây cũng là hình thức không quá khác biệt với kiểu Affiliate mình giới thiệu bên trên. Khi có mỗi một giao dịch diễn ra thành công, người giới thiệu sẽ nhận được khoảng từ 4-10% giá trị của đơn hàng đó.

Phương thức mà các bạn kiếm tiền online trên Amazon cũng là tương tự như ở các sàn Việt Nam quen thuộc. Tuy nhiên, điểm mạnh của nền tảng này chính là độ nổi tiếng, uy tín cũng như số lượng người dùng đông đảo trên toàn thế giới.

7. Alibaba.com – Web thương mại điện tử Trung Quốc

Alibaba.com chính là một web kiếm tiền online uy tín mà hiện nhiều người Việt đã áp dụng và thành công. Đây là website được thành lập bởi tập đoàn Alibaba ở Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc vào ngày 4/4/1999. Người sáng lập chính là ông Jack Ma cùng với 17 thành viên khác. Trang web này vận hành với hình thức sàn thương mại điện tử, make money transfers, đấu giá trực tuyến, thương mại di động.

Tập đoàn Alibaba đang sở hữu đội ngũ gần 27.000 nhân viên với vô vàn các công ty con đình đám khác như: Alipay, Taobao, UCWeb, Tmall, Guangzhou Evergrande F. C. Alibaba.com chính là một trang thương mại điện tử giúp cho doanh nghiệp có thể kết nối với nhà sản xuất của Trung Quốc cũng như khách hàng toàn thế giới.

Web kiếm tiền online uy tín
Sàn thương mại điện tử Alibaba

Website này thực thi phương thức kết nối nhiều chiều và còn phục vụ cho việc kiếm tiền online cho những người thậm chí là không mua hay không bán với mô hình là: người bán sản phẩm – Alibaba – người tiếp thị.

Để có thể kiếm được tiền trên Alibaba.com, các bạn sẽ làm việc như là một người tiếp thị liên kết để giới thiệu, quảng bá chúng tới các khách hàng tiềm năng. Nếu sản phẩm giao dịch thành công thì người giới thiệu sẽ nhận được phần trăm hoa hồng. Hãy cũng đăng ký ngay cho mình tài khoản và kiếm thêm thu nhập qua nguồn này nhé!

8. Teespring.com – Diễn đàn bán áo thun POD

Trang web kiếm tiền online uy tín khác mà các bạn nên thử ngay chính là Teespring. Đây chính là nền tảng bán áo thun và áo thun in số 1 tại Châu Âu. Thị trường ngành này ngày càng phát triển lên cũng là có phần công sức lớn của Teespring.

Teespring hỗ trợ cho người dùng có thể in ấn, vận chuyển các sản phẩm tới tay khách hàng và áp dụng chế độ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp với 18 ngôn ngữ khác nhau. Để kiếm tiền online trên nền tảng này, các bạn sẽ thiết kế mẫu áo cho riêng mình, lập chiến dịch và truy tìm các khách hàng tiềm năng.

Web kiếm tiền online uy tín
Nền tảng bán áo thun Teespring

Hiện tại, Teespring đang là một trong số các website kinh doanh áo thun uy tín nhất thị trường. Để có thể bắt đầu kiếm tiền online, các bạn cần cung cấp một số thông tin quan trọng như là có riêng nhóm khách hàng tiềm năng trong một lĩnh vực hay ngành nào đó như: nhân viên, bác sĩ, kỹ sư,… Bạn sẽ dành riêng từng nhóm để thiết kế cho từng đối tượng này.

Cụ thể, nếu bạn là người bán thì sẽ cần đăng file thiết kế của mình lên trang bán áo Teespring rồi đặt giá bán. Lợi nhuận của bạn sẽ kiếm được là chênh lệch giữa giá bán và giá vốn. Bạn có thể tìm nhiều cách thức để thu hút các khách hàng tiềm năng của mình qua nhiều kênh như là chạy quảng cáo Facebook, website, diễn đàn,… Khách hàng càng mua nhiều thì tiền mà bạn thu được sẽ càng cao.

9. Etsy – Nền tảng mua sắm trực tuyến

Etsy là một web kiếm tiền online uy tín rất phổ biến và nổi lên trong thời gian gần đây. Đó là một nền tảng mua sắm online được dùng nhiều tại các nước Châu Âu, Mỹ và nhiều nơi khác toàn cầu. Cho tới hiện nay, trang này đã lọt top 4 trang web bán lẻ lớn nhất là: Aliexpress, eBay, Amazon và Etsy.

Web kiếm tiền online uy tín
Thỏa sức sáng tạo với Etsy

Ai cũng có thể kiếm tiền online trên Etsy được. Đặc biệt hơn nữa, nếu bạn là một người có hoa tay và làm được nhiều đồ handmade, thiết kế các file hoặc POD, kinh doanh mua đi bán lại thì đây chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

10. Vlance – Web trung gian việc làm kiếm tiền online ở Việt Nam

Vlance là một web kiếm tiền online uy tín tại Việt Nam được nhiều người biết tới. Nền tảng này đóng vai trò trung gian để kết nối người tìm kiếm dịch vụ freelancer và các nhân viên cần tìm việc tự do (freelancer) lại với nhau. Tại đây, kho ngành nghề là cực kỳ đồ sộ để các bạn có thể chọn lựa như là: thiết kế đồ họa, lập trình viên, biên tập viên, viết nội dung, nhập liệu,…

Trước hết, các bạn chỉ cần tạo một tài khoản cho riêng mình, điền các thông tin cá nhân và giới thiệu khả năng. Sau đó, chúng ta sẽ tìm kiếm công ty tuyển dụng mà mình cảm thấy phù hợp với năng lực bản thân và apply tương tự như các doanh nghiệp truyền thống.

Web kiếm tiền online uy tín
Chợ việc làm freelance Vlance

Khi đã tìm được vị trí công việc như ý muốn, các bạn có thể liên hệ và trao đổi nhanh với nhà tuyển dụng và nhận việc ngay. Khi đã hoàn tất công việc được giao thì bạn sẽ nhận được thù lao. Quả là một cách kiếm tiền online đơn giản!

Bạn cần chú ý là để làm được công việc của freelancer thì chúng ta cần có thời gian rảnh rỗi nhiều. Ngoài ra, các bạn cũng nên xem đây là hình thức kiếm thu nhập tạm thời bởi nó không ổn định và không được pháp lý công nhận. Hơn thế nữa, mọi người cũng nên lựa chọn các nhà tuyển dụng uy tín để hợp tác để tránh bị lừa đảo.

11. Tạm kết

Hy vọng bài viết 10 trang Web kiếm tiền Online uy tín tốt nhất hiện nay 2022 ở trên cũng sẽ giúp cho các bạn khám phá ra thêm nhiều phương thức kiếm thêm thu nhập hay ho.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt để cập nhật tất tần tật mọi thứ về công nghệ mới nhất hiện nay nhé. Cám ơn các bạn vì đã dành một ít phút để đọc qua bài viết này của mình.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *