Rò rỉ hình ảnh trên tay Samsung S21 FE (Fan Edition)

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Tiếp nối thành công của chiếc S20 FE (Fan Edition), Samsung chuẩn bị cho ra mắt chiếc Galaxy S21 FE trong thời gian sắp tới và mới đây những hình ảnh trên tay chiếc điện thoại này đã lộ diện trong một nguồn tin rò rỉ.

S21 FE có gì đặc biệt? Vì sao Sam-fan rất háo hức với chiếc smartphone sắp ra mắt này? Cùng bài viết tìm hiểu nhé!

1. Galaxy S21 Fan Edition – Định hướng flagship giá tốt của Samsung

S21 FE (Fan Edition) là chiếc smartphone có cấu hình mạnh – giá tốt theo định hướng của Samsung trên dòng Fan Edition trong những năm gần đây.

Sản phẩm có chất liệu làm từ mặt lưng nhựa (theo tin rò rỉ) cùng khung kim loại nhưng vẫn đảm bảo thiết kế đẹp và cao cấp cùng trọng lượng nhẹ (do không làm từ chất liệu kính như các smartphone cao cấp khác).

2. Hình ảnh trên tay S21 FE rõ nét

Màn hình S21 FE có thiết kế đục lỗ theo ngôn ngữ thiết kế Infinity-O còn cụm camera sau được trang bị tương tự Galaxy S21. Vị trí của flash LED trùng với hình ảnh render trước đây. Màn hình S21 FE có viền phẳng, không cong viền như các flagship khác từ Samsung.

Rò rỉ hình ảnh trên tay Samsung S21 FE (Fan Edition)

Ưu điểm của màn hình phẳng không bẻ cong hai cạnh bên: máy sẽ dễ dàng tương thích với các miếng dán cường lực hơn. Thời gian gần đây các nhà sản xuất cũng bắt đầu bớt làm cong phần viền màn hình trên các thiết bị của họ, nếu có cũng chỉ bẻ cong 1 phần rất nhẹ mà không ảnh hưởng đến thao tác chạm cảm ứng của người dùng.

Rò rỉ hình ảnh trên tay Samsung S21 FE (Fan Edition)

Cạnh đáy máy là nơi Samsung đặt dải loa, khay SIM và cổng USB-C. Cổng âm thanh 3.5mm đã được loại bỏ hoàn toàn trên S21 FE. Cổng âm thanh 3.5mm cũng đang dần bị loại bỏ khỏi các smartphone cao cấp trong những năm gần đây do sự phát triển mạnh mẽ của tai nghe không dây true wireless.

Rò rỉ hình ảnh trên tay Samsung S21 FE (Fan Edition)

Hình ảnh được rò rỉ đã cho thấy Galaxy S21 FE có màu xám trơn và không phủ bóng, tuy nhiên các báo cáo rò rỉ trước đây cho biết S21 FE sẽ có 4 lựa chọn màu sắc bao gồm xanh lá cây, tím và trắng. Thiết kế màu trơn nhám không phủ bóng cũng giúp máy chống bám dính vân tay tốt hơn rất nhiều so với loại chất liệu khác.

Rò rỉ hình ảnh trên tay Samsung S21 FE (Fan Edition)
Rò rỉ hình ảnh trên tay Samsung S21 FE (Fan Edition) 12

Về cấu hình, thiết bị sẽ sử dụng bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 888 hoặc Exynos 2100 tùy thuộc vào các khu vực mà nó sẽ được bán. Đi kèm với đó là 8GB RAM và 128GB/256GB bộ nhớ trong. Snapdragon 888 kèm theo con chip Qualcomm Spectra 580 IPS xử lý ảnh chụp nhanh như máy ảnh chuyên nghiệp và khả năng xử lý đến 2.7 megapixel một giây.

Rò rỉ hình ảnh trên tay Samsung S21 FE (Fan Edition)

Con chip flagship cũng đảm bảo S21 FE hoạt động mượt mà trong mọi điều kiện và mọi tác vụ, với Snapdragon Gaming Elite, đây hứa hẹn là “cỗ máy cày game” khủng với mức giá tốt.

3. Tổng kết

Những hình ảnh rò rõ gần như đã lộ rõ thiết kế của S21 FE, hứa hẹn đây là chiếc flagship có cấu hình mạnh, thiết kế đẹp và giá tốt đến từ Samsung trong thời gian sắp tới. Cùng để lại bình luận của bạn về chiếc điện thoại này qua bình luận bên dưới bài viết nhé.

Nguồn: @Abhishek Soni


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Mr. T

Ăn phải ngon, uống phải chất
Fan công nghệ thì phải đọc Dchannel mới là sành điệu
Cập nhật mọi tin tức công nghệ 5 Châu 4 Bể - Nhanh - Đẹp - Chính Xác
Phục vụ bạn đọc là niềm vui của tôi

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *