iPhone SE 4 với Face ID được cho là có giá dưới 500 USD

0
63

Có tin đồn rằng Apple đang nhắm mục tiêu mức giá khởi điểm dưới 500 USD cho mẫu iPhone SE thế hệ thứ tư sắp tới, mặc dù có rất nhiều nâng cấp mới được đồn đại sẽ trang bị trên thiết bị giá rẻ này.

1. Giá bán dự kiến

Theo leaker Revegnus trên X, giá ra mắt tại Mỹ của iPhone SE thế hệ thứ tư sẽ giữ nguyên ở mức 429 USD như mẫu hiện tại hoặc sẽ tăng khoảng 10%. Dù bằng cách nào, ý định của Apple là giữ giá dưới 500 USD.

2. Thiết kế và tính năng mới

Tuần trước, The Information đưa tin rằng Apple có kế hoạch phát hành iPhone SE được thiết kế lại vào mùa xuân năm 2025, vẫn là lựa chọn “rẻ hơn” trong dòng sản phẩm iPhone của Apple. Thiết kế được cho là tương tự như iPhone 14 tiêu chuẩn, có nghĩa là Touch ID và nút Home sẽ được thay thế bằng Face ID và notch màn hình.

iphone SE 4 1

Cũng theo đó, iPhone SE 4 có thể có màn hình OLED thay vì LCD và kích thước màn hình sẽ tăng từ 4,7 inch lên 6,1 inch. Các tính năng được đồn đại khác cho iPhone SE tiếp theo bao gồm cổng USB-C và nút Action.

3. Giá tấm nền màn hình OLED

Giá tấm nền cho iPhone SE 4 được cho là thấp hơn rất nhiều so với giá mà các nhà cung cấp tính cho màn hình OLED được sử dụng trong iPhone 15, vì tấm nền cho SE sẽ sử dụng các linh kiện cũ giống hệt với linh kiện được sử dụng trong iPhone 13 và iPhone 14, vì vậy các nhà cung cấp sẽ không cần đầu tư mới vào R&D. Các nhà sản xuất màn hình được cho là đã đấu thầu để cung cấp các tấm nền này ít nhất là từ tháng 8 năm ngoái.

iphone SE 4 2

4. Kỳ vọng về iPhone SE 4

iPhone SE thế hệ thứ ba được phát hành vào tháng 3 năm 2022, vì vậy có khả năng sẽ có nhu cầu dồn nén đối với một mẫu máy mới bao gồm một số tính năng mới nhất của các mẫu iPhone hàng đầu của Apple. Để biết mọi thứ khác mà chúng ta biết về iPhone SE 4, hãy xem bài tổng hợp tin tức trước đó của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn có một ngày vui vẻ. Đừng quên đăng ký kênh Dchannel để nhận được thông tin công nghệ mới nhất và chính xác mỗi ngày. Nếu bạn cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện, hãy ghé Di Động Việt để trải nghiệm dịch vụ mua sắm công nghệ hàng đầu.

Nguồn: macrumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây