Hé lộ dung lượng pin của Galaxy A05 giá rẻ sắp ra mắt

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung đang phát triển mẫu điện thoại mới là chiếc điện thoại Samsung A05, là bản nâng cấp của Galaxy A04. Thông tin về pin Galaxy A05 đã được xác nhận thông qua cơ quan chứng nhận FCC.

1. Thông tin chi tiết dung lượng pin điện thoại Samsung A05

Điện thoại Samsung A05 được xác nhận sử dụng pin 5,000mAh do Scud (Fujian) Electronics sản xuất, với số model WT-S-N28. Tuy nhiên, tốc độ sạc của điện thoại này chưa được tiết lộ, có thể là 15W. Hiện chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt của Galaxy A05, nhưng dự kiến sẽ muộn hơn so với mẫu trước đó là Galaxy A04.

a05 7 4

2. Galaxy A05s sẽ ra mắt cùng lúc với A05

Ngoài ra, có tin đồn rằng Galaxy A05 có thể ra mắt cùng với Galaxy A05s, đã được phê duyệt bởi FCC với pin 4,000mAh. Điều này có nghĩa là Samsung đang chuẩn bị cho một loạt các mẫu điện thoại tầm trung mới trong thời gian tới.

a05 10 3

Nếu Galaxy A05 và Galaxy A05s ra mắt cùng nhau, chúng sẽ có nhiều điểm tương đồng với nhau. Chúng tôi dự đoán rằng Galaxy A05s sẽ có dung lượng pin thấp hơn so với Galaxy A05, nhưng có thể sẽ được trang bị các tính năng cao cấp hơn như màn hình AMOLED và hệ thống camera nâng cao.

3. Tạm kết

Việc Samsung phát triển nhiều mẫu điện thoại mới trong thời gian tới sẽ giúp cho hãng này có thể cạnh tranh tốt hơn trong thị trường điện thoại tầm trung, đặc biệt là tại các quốc gia đang phát triển. Chúng ta hãy chờ đợi thông tin chi tiết và ngày ra mắt của Galaxy A05 và Galaxy A05s từ Samsung.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Sammobile


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *