Giá Samsung Galaxy S21 khiến nó đáng mua hơn trong vài năm trở lại đây

Với $200 đó là mức giá chênh lệch giữa giá Galaxy S21 và Galaxy S20. Có một điểm thú vị là Galaxy S21 lại là có giá thấp hơn so với phiên bản trước của mình $799 so với $999. Trước đây, những sản phẩm cao cấp của Samsung thường chạm ngưỡng $1.000, khiến nó dần xa tầm với của người dùng.

>>> Xem thêm:

Tất nhiên, 799 USD vẫn còn xa so với mức giá bình dân phải chăng. Xét cho cùng đây cũng là một điều tốt cho người yêu thích dòng sản phẩm Galaxy S. Tuy đây là phiên bản chuẩn nhưng nó vẫn có đầy đủ các tính năng như 3 camera, màn hình 120Hz, 5G và sạc không dây có $1.000.

Với mức giá từ $ 799 đến $ 1,379, Samsung Galaxy S21 đáp ứng hầu hết nhu cầu của người dùng

Tất nhiên, mức giá thấp hơn đã buộc Samsung phải có một số hạn chế. Phiên bản này sẽ không có mặt lưng hoàn toàn bằng kính. Galaxy S21 cũng không mang lại nhiều điểm về camera hoặc tính năng mới. Mặc dù vậy, đây là sự đánh đổi đáng kể để có được mức giá hợp lý. Nhưng Samsung không bỏ rơi khách hàng của mình. Galaxy S21 Ultra trị giá $1.199 và đi kèm với nhiều tính năng đỉnh của Samsung.

Với $200 đó là mức giá chênh lệch giữa Galaxy S21 và Galaxy S20

Và đó cũng là điểm mấu chốt: những chiếc flagship siêu khủng giá $1.000 là một điều thích hợp. Tuy nhiên, những sản phẩm rẻ hơn, chẳng hạn như Galaxy S21 và Galaxy S21 Plus luôn thu hút người dùng. Để thoát khỏi cái tag “sản phẩm cao cấp” quả không dễ. Nhưng chắc chắn đó là lời kêu gọi đúng đắn nhất cho sản phẩm Samsung mới. Sự khác biệt lớn nhất giờ đây chỉ còn nằm trên những sản phẩm Ultra của hãng.

Với $200 đó là mức giá chênh lệch giữa Galaxy S21 và Galaxy S20

Giá $ 799 của Galaxy S21 là mức giá hợp lý sau hai năm phát triển 5G

Sự quan tâm của giới phê bình và thành công của những điện thoại giá rẻ trong năm 2020 đã làm tăng khoảng cách giữa các dòng sản phẩm. Nói đến đây phải nhắc đến iPhone SE, Google Pixel 5 hay Galaxy S20 FE so với các mẫu iPhone Pro Max hay Galaxy Ultra. Các sản phẩm cao cấp trên $1.000 khó có thể thành công trong thời gian dài. Kết quả là doanh số của Samsung bị ảnh hưởng. Đặc biệt là khi trải nghiệm 5G vẫn chưa thật sự khiến người dùng thích thú. Theo một định nghĩa sự hợp lý thì $799 của Galaxy S21 là một điều đúng đắn trong những năm qua cho sản phẩm 5G.

Với $200 đó là mức giá chênh lệch giữa Galaxy S21 và Galaxy S20

Ở những thương hiệu khác, họ làm rất tốt việc định giá và cắt giảm. Samsung thì chưa bao giờ thực hiện điều này trên Galaxy S và Galaxy Note. Từ đó mới có định nghĩa về “flagship killers”, Những sản phẩm chứng minh điều đó là Galaxy S20 FE và Galaxy S10e. Nhưng Galaxy S21 đã có mức giá thấp hơn để người dùng dễ tiếp cận hơn.

Với dòng Galaxy S21, Samsung đã đưa ra mức giá lý tưởng cho điện thoại cao cấp của mình. Galaxy S21 có mức giá $799 đạt được sự cân bằng giữa thông số và chi phí. Galaxy S21 Plus $999 cao cấp hơn một chút và đỉnh cao nhất là Galaxy S21 Ultra với $1.199. Cho dù đây là lần hiếm hoi Samsung lắng nghe người dùng và phần nào vì kinh tế thị trường. Nhưng hiện tại dòng Galaxy S21 đã thật sự dễ tiếp cận hơn so với những năm trước.

Nguồn: androidauthority

Di Động Việt

 

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.