Galaxy A82 có thể ra mắt trong năm nay với thiết kế camera lật

Sau sự thành công của Galaxy A80, mới đây có thông tin rò rỉ cho thấy Samsung sẽ ra mắt chiếc điện thoại với camera lật tiếp theo với tên Galaxy A82. Thiết bị được cho sẽ trình làng vào năm nay.

>>> Xem thêm:

Samsung đã ra mắt Galaxy A80 với thiết kế camera lật giúp mang đến một mặt trước gọn gàng với viền mỏng và không có lỗ đục. Tuy nhiên, mô hình này đã không có phần tiếp theo vào năm ngoái vì thiết bị được đồn đại là A81 hóa ra lại là Note 10 Lite.

Galaxy A82 5G sẽ có camera xoay?

Năm nay, có tin đồn rằng ông vua công nghệ Hàn Quốc đang làm việc trên Galaxy A82 với số model SM-A826B. Hiện vẫn chưa có xác nhận nào cho rằng điện thoại sẽ có camera bật lên như A80. Tuy nhiên, đây có chắc sẽ là một chiếc điện thoại 5G bởi công ty đang thực hiện sứ mệnh truyền bá kết nối 5G cho dòng Galaxy A của mình. Và tất nhiên, Galaxy A82 sắp ra mắt sẽ là ứng cử viên sáng giá cho việc hỗ trợ mạng thế hệ tiếp theo. Rò rỉ này được xuất phát từ GalaxyClub.

Galaxy A82 có thể sẽ có camera lật

Samsung đã cách mạng hóa dòng sản phẩm điện thoại tầm trung nhờ sự ra đời của dòng Galaxy M và Galaxy A. Chất lượng thông số kỹ thuật và giá của các thiết bị này có liên quan nhiều đến số lượng của các dòng. Trong khi Galaxy A10 ra mắt với các thông số kỹ thuật cơ bản cho phân khúc giá rẻ thì Galaxy A80 là thiết bị hấp dẫn nằm ở phân khúc cao cấp nhờ màn hình không viền.

Với Samsung A80, màn hình không viền có lẽ là điểm hấp dẫn nhất của thiết bị. Bên cạnh đó, camera chính có thể nâng lên và lật xung quanh khi chụp ảnh tự sướng cũng hấp dẫn người dùng. Thiết kế này đã loại bỏ đi lỗ đục hay notch giọt nước ở mặt trước, mang đến sự tinh tế cho thiết bị cũng như sự khác biệt của máy so với các model khác trên thị trường.

Thiết kế camera lật/ bật lên vẫn chưa được phổ biến

Thiết kế camera lật/bật lên hiện chưa được người dùng chào đón nồng nhiệt. Do đó công nghệ này hiện vẫn chưa có lý do để trở lại vào năm 2021 hoặc trong tương lai. Hiện tại, hy vọng lớn nhất cho màn hình không viền và camera ẩn dưới màn hình đang được chú ý. Hiện tại, chỉ ZTE có điện thoại thương mại với loại công nghệ này. Do đó, các công ty đang làm việc để giải quyết tất cả các các vấn đề còn lại để khắc phục camera trong màn hình. Cuối cùng, chỉ còn là vấn đề thời gian cho đến khi những chiếc máy ảnh này trở thành tiêu chuẩn trên thị trường.

màn hình tràn viền trên thiết kế mới

Ưu điểm của camera lật trên Galaxy A80 là có thiết lập camera tiên tiến, có thể dùng camera chính để chụp ảnh tự sướng. Các công ty đang thử những thứ khác nhau thay vì tuân theo các tiêu chuẩn chung nhằm mang đến sự đột phá hơn trong tương lai.

Hiện tại vẫn chưa biết Galaxy A82 sẽ đi theo thiết kế như thế nào nhưng máy vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu. Vì vậy sẽ còn một thời gian nữa máy mới được tung tra thị trường. Tuy nhiên, người dùng sẽ sớm có câu trả lời hơn bởi thiết kế của điện thoại thông minh sẽ không được giữ bí mật quá lâu.

Các thiết bị mới khác của dòng Galaxy A 2021 sắp được ra mắt. Galaxy A32 5G đã ra mắt, Galaxy A52 và A72 được dự kiến sẽ đến trong tương lai gần. Do đó, Galaxy A82 cũng có thể sẽ sớm được trình làng. Cùng chờ thêm thông tin trong thời gian tới nhé!

Nguồn: Sammobile

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.