Tổng hợp Code Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất tháng 03/2023 | Cách nhập code

Bạn sẽ được trải nghiệm những màn so tài đỉnh cao của các chiến binh vũ trụ trong bộ phim 7 Viên Ngọc rồng nổi tiếng thông qua tựa game Chiến Binh Truyền Thuyết. Bài viết này sẽ đem đến cho bạn nhiều mã code Chiến Binh Truyền Thuyết và hướng dẫn bạn chi tiết cách nhập các giftcode ấy để nhận quà trong game.

1. Tổng hợp code Chiến Binh Truyền Thuyết 2023 mới nhất

Tình trạngMã code
MớiCBTT1303
Còn hạn sử dụngTANTHUCBTT
Còn hạn sử dụngSIEUSAIYAN
Còn hạn sử dụngCBTT10K
Còn hạn sử dụngCBTT20K
Còn hạn sử dụngCBTT30K
Còn hạn sử dụngCBTT40K
Còn hạn sử dụngCBTT50K
Hết hạnCBTT1107

2. Code Chiến Binh Truyền Thuyết là gì?

Code Chiến Binh Truyền Thuyết là những mã quà tặng mà nhà phát hành tung ra các dịp đặc biệt để người chơi có thể nhận những phần thưởng quý giá như trang bị, vật phẩm,… miễn phí.

2.1. Game Chiến Binh Truyền Thuyết là tựa game như thế nào?

Chiến Binh Truyền Tướng là một tựa game chiến thuật đấu tướng lấy nguyên tác từ bộ truyện nổi tiếng 7 Viên Ngọc Rồng – Dragon Ball Z và Dragon Ball Super. Trong game bạn sẽ sở hữu các chiến tướng mạnh mẽ cùng những sức mạnh tiềm ẩn để cùng khai phá thế giới Dragon Ball.

2.2. Nhận code mới nhất trong game ở đâu?

Đầu tiên, những mã code Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất đã được mình cập nhật ở mụ đầu tiên của bài viết này. Ngoài ra, bạn cũng có follow fanpage chính thức trên nền tảng mạng xã hội Facebook của game này, khi có sự kiện bạn sẽ được thông báo, hãy tham gia để có cơ hội nhận những mã code Chiến Binh Truyền Thuyết với nhiều quà hấp dẫn.

2.3. Cách nhập code Chiến Binh Truyền Thuyết như thế nào?

Mỗi tựa game có cách nhập code khác nhau. Nếu bạn chưa biết cách nhập code đổi quà của tựa game này hãy lướt xuống dưới và làm theo các hướng dẫn chi tiết ở mục 3 nhé.

2.4. Code Chiến Binh Truyền Thuyết có thời gian sử dụng trong bao lâu?

Đối với mỗi mã code Chiến Binh Truyền Thuyết sẽ có thời hạn sử dụng riêng, vì vậy để tránh hết hạn đáng tiếc bạn nên nhập code ngay sau khi nhận được nhé.

3. Cách nhập code Chiến Binh Truyền Thuyết

Sau đây mình hướng dẫn bạn nhanh cách nhập code game này nhé. Nếu chưa theo dõi kịp hãy đọc các bước hướng dẫn chi tiết tiếp theo luôn nhé.

3.1. Hướng dẫn nhanh

Vào cài đặt -> Chọn mục đổi thưởng -> Nhập mã code và chọn đổi -> Trở lại màn hình chính game chọn vào thư -> Bấm nhận nhanh.

3.2. Hướng dẫn chi tiết

Sau đây là các thao tác chi tiết và đơn giản để nhập code Chiến Binh Truyền Thuyết có kèm theo hình ảnh minh họa sau mỗi bước.

Bước 1: Nhấn vào Avatar nhân vật trong giao diện chính của game.

code Chiến Binh Truyền Thuyết
Nhấn vào Avatar nhân vật

Bước 2: Tiếp theo chọn vào mục Cài đặt cơ bản.

code Chiến Binh Truyền Thuyết
Chọn Cài đặt cơ bản.

Bước 3: Cuối cùng chỉ cần nhập chính xác các mã code Chiến Binh Truyền Thuyết còn hiệu lực và chọn Đổi là hoàn thành.

code Chiến Binh Truyền Thuyết
Nhập code và nhấn Đối

Khi màn hình hiện như bên dưới là bạn đã nhận quà thành công.

code Chiến Binh Truyền Thuyết
Đổi quà thành công

4. Gợi ý những điện thoại tốt, chính hãng chơi Chiến Binh Truyền Thuyết

5. Kết luận

Trên đây là Tổng hợp Code Chiến Binh Truyền Thuyết mới nhất tháng 03/2023 mà nhiều bạn quan tâm. Hãy lưu ngay về máy và thực hiện nhập code để nhận được những phần quà cực hấp dẫn nhé.

Tiếp tục theo dõi Dchannel của Di Động Việt để được cập nhật liên tục những thông tin về công nghệ mới nhất. Cảm ơn bạn vì đã theo dõi đến hết bài viết lần này của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để sở hữu sản phẩm với nhiều mức giá cực kỳ ưu đãi nhé.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.