Game Blade & Soul: Revolution thừa hưởng những điểm đặc sắc nhất của phiên bản PC

Là người chơi các thể loại game nhập vai đã lâu, có lẽ cái tên Blade & Soul: Revolution không còn xa lạ với các bạn nữa. Đầu năm 2020, Blade & Soul Mobile chính thức được ra mắt với cốt truyện cực kì hấp dẫn, đồ hoạ kỹ xảo, đẹp mắt mang đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời. Hãy cùng Di Động Việt đọc hết bài viết dưới đây để xem Blade & Soul game nhập vai Mobile có gì hot nhé.

1. Thông tin game Blade & Soul: Revolution

Dưới đây là các thông tin về game Blade & Soul: Revolution, các bạn cùng mình tham khảo nhé:

 • Tên game: Blade & Soul: Revolution.
 • Ngày ra mắt: 15/04/2020.
 • Thể loại: Nhập vai.
 • Đồ họa: 3D.
 • Chế độ: Online, Multiplayer.
 • Độ tuổi: 12 tuổi trở lên.
 • Nhà phát hành: Netmarble
 • Nền tảng: Android 6.0 trở lên, IOS 11.0 trở lên.

Tải game bên dưới:

Hệ điều hành Android: tại đây

Hệ điều hành IOS: tại đây

2. Cốt truyện của Blade & Soul: Revolution

Câu chuyện của Blade & Soul: Revolution mang màu sắc đen tối một cách đáng ngạc nhiên, nhanh chóng đưa bạn từ một đệ tử của Trường phái Hongmoon, thành thạo võ thuật, được bạn bè vây quanh, bắt đầu cuộc hành trình của mình với kế hoạch khai thác sức mạnh của mình và trở nên mạnh mẽ hơn dưới sự dạy dỗ của sư phụ lại trở thành người sống sót duy nhất sau một cuộc tấn công rùng rợn. 

Blade & Soul: Revolution
Thông tin game Blade-&-Soul-Revolution

Một nhóm ác nhân quyết định tấn công và tàn sát toàn bộ lớp học của bạn, bao gồm cả sư phụ của bạn. Ra ngoài để trả thù, bạn lên đường đến với thế giới. Tìm kiếm sự báo thù, hoàn thành hàng tấn nhiệm vụ từ các NPC ngẫu nhiên trên khắp thế giới trước. Với 200 cấp độ để nghiền ngẫm và vô số tính năng để tìm hiểu, liệu người chơi có nhìn thấu đáo đến cùng?

Blade & Soul: Revolution

Blade & Soul: Revolution có cuộc chiến giữa phe phái giữa Cerulean OrderCrimson Legion. Người chơi có thể tham gia phe phái mình chọn sau khi hoàn thành nhiệm vụ. Mỗi phe có trang phục riêng được trao cho người chơi khi họ tham gia phe và người chơi cũng có thể chuyển đổi phe nếu muốn. Có những cấp bậc cũng như trong một phe mà mình tin rằng có thể được tăng lên bằng cách tham gia vào cuộc chiến của phe. 

3. Gameplay

Mình biết sẽ có rất nhiều người chơi muốn nhanh chóng tìm hiểu cốt truyện chính để lấy tất cả các thiết bị tốt nhất mà họ có thể để tham gia các trận đấu trùm thế giới và PVP. Tuy nhiên, bạn có thể bỏ lỡ một số thứ đấy. Hãy cùng mình tìm hiểu sâu hơn về Blade & Soul: Revolution nhé!

3.1. Tính năng

Một điều mà mình rất thích ở Blade & Soul: Revolution là tính năng thú cưng! Thú cưng thực sự rất đáng yêu và mình thích cách chúng bay xung quanh người chơi và có những hình ảnh động dễ thương của riêng chúng. Các vật nuôi không chỉ đáng yêu mà còn hữu ích ở chỗ các vật nuôi khác nhau có các chỉ số khác nhau như tăng điểm kinh nghiệm hoặc tăng tốc độ di chuyển.

Blade & Soul: Revolution

Trong trò chơi này, chức năng tự động chơi không chỉ là một phương tiện để tự động hóa các phần đơn điệu của mục tiêu nhiệm vụ. Ví dụ, Netmarble tiến thêm một bước nữa, với tùy chọn Tự động phát nhiệm vụ, sẽ không chỉ phát các nhiệm vụ câu chuyện cho bạn mà thậm chí còn cung cấp cho bạn tùy chọn bỏ qua các đoạn cắt cảnh của câu chuyện và sẽ làm tối màn hình của bạn để bạn không lãng phí pin trong khi trò chơi tự phát cho bạn

3.2. Hoạt động trong game

Trên cùng của màn hình được hiển thị bởi thanh sức khỏe, bản đồ, biểu đồ DPS, thanh tùy chọn và các nhiệm vụ đang hoạt động. Dưới cùng bên phải và giữa là nơi trò chuyện trong trò chơi và các kỹ năng của bạn, để lại cho bạn một không gian nhỏ xinh ở trung tâm để chơi trò chơi thực tế.

Blade & Soul: Revolution
Thanh sức khỏe, bản đồ, biểu đồ DPS, thanh tùy chọn và các nhiệm vụ đang hoạt động

Xuyên suốt trò chơi, có các nhiệm vụ cốt truyện chính giúp hiểu rõ hơn về cốt truyện và các nhiệm vụ phụ cần hoàn thành. Mình rất thích xem các đoạn cắt cảnh xuất hiện. Hình ảnh động và các chi tiết của nhân vật và cảnh vật thực sự ấn tượng. Các dòng bắt đầu của các nhân vật được xuất hiện trong các nhiệm vụ và được lồng tiếng. 

Blade & Soul: Revolution
Di chuyển và khám phá môi trường xung quanh

Người chơi có thể di chuyển và khám phá môi trường xung quanh, thu thập các nguyên liệu như thảo mộc từ thực vật hoặc chiến đấu với quái vật/kẻ thù để lên cấp hoặc làm nhiệm vụ để nâng cao cốt truyện. Để tương tác với một số thứ nhất định như thực vật, bạn phải đến gần đối tượng trước khi biểu tượng bàn tay hiển thị cho biết đối tượng có thể được tương tác. 

3.3. Hệ thống nhân vật

Về chủ đề tạo nhân vật, người chơi có thể lựa chọn trở thành một trong 2 chủng tộc thay vì 4 chủng tộc như trên PC trước đó: Gon và Jin. Hiện tại có 5 lớp: Blade Master, Kung Fu Master, Force Master, Summoner và Destroyer. Một số lớp học nhất định chỉ có sẵn cho một số cuộc đua nhất định. Ví dụ, nếu bạn muốn trở thành một Triệu hồi sư, chỉ chủng tộc Lyn mới có thể trở thành một Triệu hồi sư.

Blade & Soul: Revolution
Nhân vật trong game

Người chơi có thể chọn thay đổi diện mạo của nhân vật mà họ đã chọn từ mặc định. Có một số tùy chọn khuôn mặt và kiểu tóc để bạn lựa chọn cùng với màu da. Kiểu cơ thể tự do hơn một chút về các lựa chọn vì có rất nhiều nút chuyển đổi để thay đổi những thứ như chiều cao, kích thước cánh tay, eo, hông, v.v.

Blade & Soul: Revolution 
Điều chỉnh diện mạo nhân vật

Ngay sau khi kết thúc phần mở đầu, cho phép người chơi hoàn thành các mục tiêu của trò chơi bằng cách điều khiển thủ công, người chơi sẽ được giới thiệu một số tính năng mới để thay đổi cách chơi Blade & Soul: Revolution hoàn toàn.

3.4. Hệ thống kĩ năng

Blade & Soul: Revolution có nhiều loại kỹ năng khác nhau như Tư thế cơ bản, Tư thế tối thượng và Tư thế đặc biệt. Trạng thái cơ bản bao gồm các kỹ năng loại Tấn công và Phòng thủ, cũng như các Kỹ năng Tiện ích như vật lộn và buff. Mỗi kỹ năng được liên kết với kỹ năng tiếp theo, tạo ra một sức mạnh tổng hợp mạnh mẽ! Nâng cấp các kỹ năng loại Tấn công, Phòng thủ và Tiện ích tùy thuộc vào phong cách chơi của bạn cho nội dung bạn thích!

Blade & Soul: Revolution
Kỹ năng và chỉ số game

Kung Fu Master có thể sử dụng Kỹ năng Đặc biệt khi vật lộn và ở Tư thế cơ bản. Khi điều này xảy ra, Kung Fu Master vật lộn với kẻ thù trong thời gian ngắn để giúp các thành viên trong nhóm tấn công kẻ thù dễ dàng hơn.

Blade & Soul: Revolution
Kung Fu Master

Force Master có thể sử dụng Kỹ năng Đặc biệt khi sử dụng Phantom Grip khi đang ở trạng thái Cơ bản. Phantom Grip có thể khiến kẻ thù bất lực và dễ bị tấn công tàn phá.

Blade & Soul: Revolution
Force Master

Blade Master không có lập trường đặc biệt, nhưng họ có các kỹ năng khác nhau có thể hỗ trợ cả nhóm. Họ có thể sử dụng phép bổ trợ để tăng khả năng phòng thủ của cả nhóm, và họ đặc biệt xuất sắc trong việc kết hợp các kỹ năng tấn công và phòng thủ.

Blade & Soul: Revolution
Blade Master

Cuối cùng, Triệu hồi sư. Giống như Blade Master, chúng không có thế đứng đặc biệt, nhưng nếu một Summoner có thể tập trung mục tiêu bằng nhiều kỹ năng khác nhau, thì những Familiars có thể tấn công. Triệu hồi sư có thể sử dụng các kỹ năng có thể hồi máu cho tất cả các thành viên trong nhóm hoặc hồi sinh đồng minh, làm cho chúng cực kỳ hiệu quả trong một nhóm.

Blade & Soul: Revolution

Mỗi lớp cũng có Kỹ năng Thoát hiểm và Kỹ năng Phục hồi, có thể được sử dụng khi bị kẻ thù vật lộn, cũng như Tấn công chung, các kỹ năng kết hợp với kỹ năng của các thành viên khác trong nhóm để gây sát thương lớn.

Blade & Soul: Revolution
Một số kỹ năng trong Blade & Soul: Revolution

Blade & Soul: Revolution không chỉ có những kỹ năng đẹp mắt mà còn có những kỹ năng có thể tăng chỉ số cơ bản! Nhiều kỹ năng sẽ có sẵn khi cấp độ của bạn tăng lên. Bạn nên xem xét cẩn thận, vì các kỹ năng nâng cao các chỉ số khác nhau, và cân nhắc lĩnh vực nào cần cải thiện trước khi đầu tư điểm. Đó là tất cả cho các kỹ năng và thụ động! Sử dụng điểm của bạn để bổ sung cho phong cách chơi của bạn! 

4. Đánh giá nhanh về Blade & Soul: Revolution

Đọc đến đây, có lẽ các bạn cũng đã hiểu nhiều hơn về Blade & Soul: Revolution rồi đúng không? Tiếp đến, hãy cùng mình điểm qua một vài đánh giá về game này nhé!

4.1. Ưu điểm

 • Cốt truyện tuyệt vời
 • Hình ảnh tuyệt vời
 • Công việc bằng giọng nói đặc biệt

4.2. Nhược điểm

 • Qua phần tự động phát hàng đầu
 • Cửa hàng thu tiền quá tải
 • Hệ thống sức chịu đựng hạn chế
 • Quản lý hàng tồn kho thật tẻ nhạt

5. Cấu hình chơi Blade & Soul: Revolution

Blade & Soul Revolution mobile là loại game có dung lượng lớn, lên đến 3 GB, sở hữu đồ 3D đẹp mắt, thừa hưởng gần như toàn bộ những điểm đặc sắc nhất của phiên bản PC, để có được trải nghiệm tốt nhất, game yêu cầu cấu hình như sau:

5.1. Đối với hệ điều hành Android

Đối với hệ điều hành Android, game không yêu cầu một mức cấu hình thiết bị quá cao để trải nghiệm:

– Hệ điều hành: Android 6.0 trở lên
– CPU: Exynos hoặc tương đương
– RAM: 3GB
– Tốc độ xử lý: 2.3Ghz
– Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB

5.2. Đối với hệ điều hành IOS

Đối Hệ điều hành IOS, game cũng cần một mức cấu hình ở mức trung bình trở lên để có thể chiến mượt mà nhất có thể:

IPhone 6S trở lên
– Phiên bản: iOS 11 hoặc cao hơn
– RAM: 2GB
– Tốc độ xử lý: 1.8Ghz
– Dung lượng bộ nhớ trống: 2GB

6. Đồ họa của game và âm thanh

Đồ họa của Blade & Soul: Revolution thật sự đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người chơi, với phong cảnh thiên nhiên rộng lớn, hùng vĩ, với nhiều loại địa hình độc đáo, tạo hình nhân vật sống động, hấp dẫn mang đến cho người chơi cảm giác lạc vào thế giới của Blade & Soul: Revolution thực thụ, những con quái vật (đặc biệt là boss) có vẻ ngoài siêu to bự, cool ngầu, cùng các hiệu ứng kỹ xảo, hoành tráng,… Đảm bảo chiếc game này sẽ không làm bạn thất vọng.

Blade & Soul: Revolution

Game mang đến một trải nghiệm âm thanh tuyệt vời với sự chuyển đổi liên tục của nền nhạc hòa cùng với diễn biến game, từ hào hùng đến gây cấn, từ cao trào, khí thế cho đến lúc du dương nhẹ nhàng, bầu không khí cổ trang huyền ảo hiện lên một cách chân thật đầy mơ mộng qua tiếng sao trúc êm đềm.

Blade & Soul: Revolution

Mọi cử chi hành động của nhân vật, những âm thanh bên ngoài dù là nhỏ nhất cũng được nhà sản xuất lồng vào một cách chân thật nhất khắc họa được một thế giới game sống động nhất cho người chơi. Blade & Soul: Revolution đã rất kỹ càng trong việc xử lí và thiết kế âm thanh để khi trải nghiệm game, người chơi có thể hòa mình vào một thế giới cổ trang chân thật nhất.

7. Tạm kết

Những thông tin mình chia sẻ ở trên chắc hẳn đã khiến cho các bạn nao nức tải game Blade & Soul: Revolution về rồi đúng không? Chúc các bạn có một trải nghiệm tuyệt vời với bộ game mình vừa chia sẻ trên đây. Cảm ơn các bạn vì đã dành thời gian để đọc bài viết này!

Tham khảo thêm nhiều thông tin tại Dchannel của Di Động Việt, mỗi ngày đều cập nhật thêm thông tin mới nhất về công nghệ trên thị trường. Và đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để có thể sở hữu sản phẩm với mức giá cạnh tranh thấp nhất thị trường nhé. 

Xem thêm:

Di động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.