AirPods và AirPods Max cổng USB-C có thể ra mắt trễ vào năm 2024

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Trong một thông tin mới nhất từ 9to5Mac, có thể phiên bản tai nghe không dây AirPods và AirPods Max hỗ trợ cổng USB-C sẽ không được ra mắt cho đến năm sau. Điều này đồng nghĩa với việc người dùng sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa trước khi có thể trải nghiệm công nghệ USB-C trên các thiết bị tai nghe không dây của Apple.

1. AirPods và AirPods Max cổng USB-C sẽ ra mắt vào năm 2024

Theo thông tin từ Bloomberg, Apple có thể chưa sẵn sàng chuyển đổi toàn bộ các phụ kiện tai nghe iPhone sang cổng USB-C khi công ty này công bố iPhone 15 trong tuần tới. Dự kiến ​​một chiếc hộp tai nghe AirPods Pro hỗ trợ USB-C sẽ có sẵn trong mùa thu này, nhưng một chiếc hộp tai nghe AirPods dòng thấp hơn của Apple sẽ không được ra mắt cho đến năm 2024. Điều đáng tiếc hơn nữa là các tai nghe AirPods Max có giá 549 đô la của Apple cũng sẽ trở nên lạc hậu trong một vài tháng, vì không có dự định cập nhật chúng với cổng sạc USB-C cho đến cuối năm sau.

New Project 55

2. AirPods Pro USB-C mới chỉ thay đổi hộp sạc?

Cập nhật AirPods Pro dự kiến ​​sẽ không có bất kỳ sự khác biệt nào ngoại trừ chiếc hộp mới, được trang bị cổng USB-C và cho phép khách hàng sở hữu iPhone 15 có thể sạc điện thoại và tai nghe của mình bằng cùng một dây cáp. Phiên bản iOS 17 mang đến một số tính năng phần mềm mới cho AirPods Pro, như Adaptive Audio và Personalized Volume, nhưng không có thay đổi phần cứng nào khác cho tai nghe.

New Project 54

3. Tạm kết

Người dùng sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa trước khi có thể trải nghiệm công nghệ USB-C trên các tai nghe không dây của Apple. Dù việc này có thể làm người dùng cảm thấy thất vọng, nhưng nó cũng cho phép Apple có thêm thời gian để hoàn thiện và cải tiến sản phẩm của mình.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: 9to5mac


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *