Apple phát hành iOS 14.2.1 sửa lỗi lỡ tin nhắn và vấn đề màn hình khóa iPhone 12 Mini

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Ngày 19/11, Apple phát hành iOS 14.2.1, bản cập nhật sửa lỗi khi nâng cấp lên iOS 14.2. Bản cập nhật này đã có sẵn trên những chiếc iPhone 12.

>>> Xem thêm:

iOS 14.2.1 giúp sửa lỗi trên iPhone 12 Mini

iOS 14.2.1 miễn phí tải về. Bản cập nhật này chỉ dành cho các thành viên của gia đình iPhone 12 mới ra mắt, bao gồm iPhone 12, iPhone 12 Mini, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.

Hiện bản cập nhật này có sẵn trên tất cả các thiết bị đủ điều kiện. Để tải xuống bản cập nhật mới nhất, người dùng truy cập Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm.

iOS 14.2.1

Theo Apple, iOS 14.2.1 giải quyết một số lỗi tìm thấy trong các thiết bị iPhone 12 mới. Bản iOS 14.2.1 sửa lỗi không nhận được tin nhắn MMS trong cuộc trò chuyện cá nhân và nhóm. Đồng thời, bản cập nhật sửa lỗi không phản hồi trên màn hình khóa của iPhone 12 Mini.

Ngoài ra, iOS 14.2.1 cũng có một bản sửa lỗi cho các thiết bị trợ thính Made for iPhone đang gặp sự cố về chất lượng âm thanh.

iOS 14.3 sắp sửa ra mắt

Bây giờ, Apple vẫn đang thử nghiệm bản cập nhật iOS 14.3. Trước đó nhà Táo cũng đã gửi hai bản beta của iOS 14.3 cho các nhà phát triển. iOS 14.3 cung cấp chức năng ProRAW cho dòng iPhone mới.

Bên cạnh đó, nó cũng sẽ giới thiệu dịch vụ Fitness+ mới của Apple. Apple Fitness+ được thiết kế để giúp chủ nhân Apple Watch duy trì luyện tập theo một chuỗi các bài tập chia đều trên các hạng mục. Fitness+ sẽ có hướng dẫn, các video bài tập được hệ thống lại để người dùng dễ theo dõi. Thậm chí dịch vụ này còn hỗ trợ hai người cùng tập luyện cùng một lúc.

iOS 14.3

Trong hai bản iOS 14.3 beta, Apple hỗ trợ nhiều tính năng hữu ích như ProRAW cho iPhone 12 Pro, đề xuất ứng dụng bên thứ ba, khả năng tương thích với bộ điều khiển của PS5,… Trong đó, chế độ chụp ProRAW cho hình ảnh có độ chi tiết tốt nhất, giảm thiểu nhiễu và có thể điều chỉnh độ phơi sáng đa khung hình. Tuy nhiên, ảnh chụp bằng ProRAW có kích thước xấp xỉ 25MB, nên sẽ tốn khá nhiều dung lượng bộ nhớ.

Theo macrumors, iOS 14.3 dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng đầu tháng 12.

Nguồn: macrumors

Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Ban Biên Tập DDV

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *