WhatsApp công bố một loạt các tính năng cập nhật trạng thái mới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

WhatsApp đã công bố một số tính năng mới cho Cập nhật trạng thái, cho phép người dùng chia sẻ các bản cập nhật tạm thời với bạn bè và các liên hệ thân thiết trên nền tảng trò chuyện được mã hóa phổ biến.

Đầu tiên là Private Audience Selector, cho phép người dùng chọn người xem cập nhật trạng thái của họ. Điều này không phải là mới về mặt kỹ thuật, vì người dùng đã có thể kiểm soát ai nhìn thấy cập nhật trạng thái của họ khi chia sẻ chúng, nhưng việc triển khai này cung cấp trải nghiệm tùy chỉnh hơn. Lựa chọn đối tượng gần đây nhất được lưu và sử dụng làm mặc định cho lần cập nhật trạng thái tiếp theo.

WhatsApp công bố một loạt các tính năng cập nhật trạng thái mới

Tiếp theo, Trạng thái giọng nói. Sử dụng tính năng này, người dùng có thể chia sẻ ghi chú thoại lên đến 30 giây thông qua trạng thái của họ. WhatsApp mô tả nó là cung cấp một cách để gửi nhiều cập nhật cá nhân hơn, đặc biệt nếu người dùng cảm thấy thoải mái hơn khi thể hiện bản thân bằng cách nói chuyện hơn là gõ.

Phản ứng trạng thái cho phép người dùng phản ứng với các cập nhật trạng thái từ bạn bè và những người liên hệ thân thiết bằng cách vuốt lên và chạm vào một trong tám biểu tượng cảm xúc, bao gồm Heart-Eyes, Face with Tears of Joy, Face with Open Mouth, Crying Face, Folded Hands, Clapping Hands, Party Popper và One Hundred Points. WhatsApp cho biết đây là tính năng số một mà người dùng yêu cầu.

WhatsApp công bố một loạt các tính năng cập nhật trạng thái mới

Vòng hồ sơ trạng thái mới giúp bạn dễ dàng xem các cập nhật trạng thái ngay trong danh sách trò chuyện, danh sách người tham gia nhóm và thông tin liên hệ, nhờ một vòng xung quanh ảnh hồ sơ của người dùng bất cứ khi nào họ chia sẻ cập nhật trạng thái.

Cuối cùng, Bản xem trước liên kết mới trên Trạng thái có nghĩa là bất cứ khi nào người dùng đăng liên kết, bản xem trước trực quan nội dung của liên kết sẽ có sẵn, giúp người liên hệ hiểu rõ hơn về liên kết đó là gì trước khi họ nhấp vào.

WhatsApp công bố một loạt các tính năng cập nhật trạng thái mới

Như WABetaInfo lưu ý, một số tính năng này không hoàn toàn mới, nhưng chúng đã được thêm vào danh sách các cải tiến gần đây để cập nhật trạng thái để nêu bật cam kết của WhatsApp trong việc cải thiện trải nghiệm người dùng.

WhatsApp cho biết các bản cập nhật này đã bắt đầu được triển khai cho tất cả người dùng trên toàn cầu và sẽ có sẵn cho tất cả mọi người trong những tuần tới.

Nguồn: MacRumors

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Đạt

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *