Video hé lộ thiết kế chính thức hấp dẫn của Xiaomi 13T

0
8

Theo thông tin được đăng tải bởi Evan Blass trên mạng xã hội X, những hình ảnh rò rỉ mới cho thấy điện thoại Xiaomi 13T với thiết kế chính thức. Dự kiến, thiết bị này sẽ là sản phẩm tầm trung hoặc giá rẻ tiếp theo của Xiaomi, tuy nhiên, thiết kế của dòng máy này lại vô cùng sang trọng và đẹp mắt.

1. Lộ video thiết kế chính thức của Xiaomi 13T

Các hình ảnh cho thấy mặt sau của điện thoại Xiaomi 13T sẽ có thiết kế tối giản, ít chi tiết, với một hệ thống camera vuông góc chứa hai cảm biến. Đây không phải là phiên bản cao cấp, vì vậy có thể sẽ có một phiên bản cao cấp hơn với một cảm biến telephoto bổ sung hoặc tương tự.

New Project 68

2. Camera được cải tiến

Video quảng cáo tập trung vào tính năng camera của Xiaomi 13T cùng với khẩu hiệu “Tác phẩm nghệ thuật trong tầm mắt,” chúng ta có thể kỳ vọng thiết bị sẽ sở hữu phần cứng đáng kể. Đồn đoán cho rằng thiết bị sẽ có cảm biến 50MP, tuy nhiên, chúng ta cần đợi để xem xét thêm thông tin.

New Project 69

3. Thời điểm ra mắt

Xiaomi 13T dường như sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới. Công ty đăng tải hình ảnh gợi ý với địa điểm và ngày tháng – Thiết bị dự kiến sẽ được công bố vào ngày 26 tháng 9 tại Berlin.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: 9to5google


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây