Samsung Galaxy F02s có pin khủng 5000 mAh với giá chỉ 2,7 triệu đồng sắp ra mắt

Các nguồn tin cho biết hôm nay Samsung Galaxy F02s sẽ được bán ở Ấn Độ với hai phiên bản smartphone. Bao gồm một biến thể có RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB có giá 120 USD và mẫu 4GB RAM và 64GB dung lượng lưu trữ có giá 138 USD.


Xem thêm:


Điện thoại Samsung Galaxy F02s sẽ có màn hình 6,5 inch với độ phân giải 720p, cũng như Snapdragon 450 SoC. Dung lượng pin sẽ là 5000 mAh, trong khi công suất của bộ sạc sẽ tương đương với 15W.

Samsung Galaxy F02s có pin khủng 5000 mAh với giá chỉ 120 USD sắp ra mắt

Máy ảnh chính sẽ được trang bị một cảm biến hình ảnh chính có độ phân giải 13 megapixel, một cảm biến độ sâu cảnh bổ sung 2 megapixel và một camera macro có cùng độ phân giải sẽ được lắp đặt. Điện thoại thông minh phải chạy hệ điều hành Android 10 với giao diện người dùng One UI.

Samsung đã tiết lộ mô-đun RAM DDR5 512GB

Samsung Electronics thông báo rằng họ đang phát triển bộ nhớ DDR5 đầu tiên trong ngành sử dụng công nghệ Cổng kim loại High-K (HKMG). Nó là một công nghệ sử dụng chất điện môi hằng số điện môi cao và các cổng kim loại.

Công ty đã mở rộng danh mục đầu tư của mình với mô-đun 512GB DDR5 tương ứng. Trong trường hợp này, một mô-đun chứa tám lớp chip DRAM với mật độ 16 Gbit, được kết hợp thông qua công nghệ bố trí thể tích với các kết nối giữa các lớp (Through-Silicon Vias, TSV).

Bộ nhớ này cung cấp tốc độ truyền dữ liệu lên đến 7200 Mbps, cao gấp đôi so với DDR4. Bản thân Samsung cũng nói về việc sử dụng các mô-đun như vậy trong các siêu máy tính và máy tính liên quan đến trí tuệ nhân tạo và máy học. Ngoài ra, gã khổng lồ Hàn Quốc cũng ghi nhận mức tiêu thụ điện năng của bộ nhớ mới ít hơn 13%.

Samsung Display dẫn đầu trong thị trường màn hình điện thoại thông minh

Khối lượng của thị trường màn hình điện thoại thông minh toàn cầu vào năm 2020 là 43 tỷ USD. Trong mọi trường hợp, đây chính xác là giá trị được đưa ra trong báo cáo Phân tích chiến lược.

Vì vậy, theo các chuyên gia của Strategy Analytics, Samsung Display đang dẫn đầu trong thị trường màn hình điện thoại thông minh. Chỉ riêng màn hình đã chiếm 50% tổng doanh thu. BOE Technology đứng ở vị trí thứ hai với 15% và LG Display đứng thứ ba với 8%.

Samsung Display dẫn đầu trong thị trường màn hình điện thoại thông minh

Năm 2020 được đặc trưng bởi sự gia tăng tỷ lệ tấm nền OLED. Những tấm như vậy đã trở nên phổ biến không chỉ ở các mẫu đắt tiền hơn mà còn ở các mẫu thuộc phân khúc tầm trung. Cuối năm, tấm nền OLED chiếm 60% thị trường.

Hiện nay, các thiết bị tầm trung cũng được đầu tư cao hơn ở phần màn hình, nhằm mang đến cho người dùng những thiết bị có chất lượng hiển thị tốt. Do đó, với xu hướng này, Samsung dự vẫn sẽ là nhà sản xuất màn hình lớn nhất, cung cấp màn hình cho các thương hiệu khác trên toàn thế giới.

Nguồn: Gizchina

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.