OPPO A58 4G đạt chứng nhận SIRIM trước khi bán ra toàn cầu

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Cuối năm ngoái, OPPO đã ra mắt phiên bản điện thoại OPPO A58 5G tại Trung Quốc. Tuy nhiên, mới đây, OPPO đã được phát hiện đang phát triển một biến thể 4G của điện thoại này.

1. OPPO A58 bản 4G đạt thêm chứng nhận quan trọng trước khi phát hành toàn cầu

Các chứng nhận từ FCC, TUV Rheinland BIS của Ấn Độ và NBTC của Thái Lan đã được OPPO đạt được, và hiện nay, điện thoại OPPO A58 4G đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu chứng nhận SIRIM của Malaysia. Điều này cho thấy thời điểm ra mắt của phiên bản này không còn xa.

oppo a58 4g cover

1. Thông số kỹ thuật OPPO A58 4G

Mặc dù chứng nhận SIRIM không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật cụ thể nào, nhưng nó xác nhận rằng phiên bản OPPO A58 4G sẽ được ra mắt tại Malaysia trong thời gian tới. Tuy nhiên, các chứng nhận trước đó đã tiết lộ một số thông tin về thiết bị này.

oppo a58 cover 2

OPPO A58 4G sẽ trang bị viên pin 5.000mAh và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 33W. Về kích thước, điện thoại sẽ có độ dày 7,99mm và nặng 191 gram. Ngoài ra, OPPO A58 4G cũng sẽ được cài đặt giao diện người dùng ColorOS 13.1 dựa trên hệ điều hành Android 13 ngay từ khi xuất xưởng.

Tham khảo sản phẩm:

3. Tạm kết

Trước đó, phiên bản OPPO A58 5G đã được trang bị chip Dimensity 700 của MediaTek. Vì vậy, có khả năng cao rằng phiên bản 4G cũng sẽ sử dụng chip của MediaTek. Hi vọng trong thời gian tới, chúng ta sẽ có thêm nhiều thông tin hơn về OPPO A58 4G.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt.

Nguồn: Gizmochina


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *