Galaxy Z Fold5: Sự lựa chọn tuyệt vời cho người dùng yêu thích sự sáng tạo

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Bạn có bao giờ ước mình có một thiết bị di động có thể thay thế cho cả máy tính xách tay và máy tính bảng? Bạn có bao giờ mong muốn có một chiếc điện thoại thông minh có thể gập lại để tiết kiệm không gian và mở ra để tận hưởng trải nghiệm màn hình lớn? Bạn có bao giờ nghĩ đến việc sử dụng điện thoại của mình để sáng tạo nội dung đa phương tiện một cách dễ dàng và linh hoạt? Nếu câu trả lời là có, thì điện thoại Galaxy Z Fold5 chính là thiết bị dành cho bạn.

1. Điện thoại Galaxy Z Fold5 sáng tạo với thiết kế gập 180 độ

Galaxy Z Fold5 là chiếc điện thoại thông minh gập đầu tiên trên thế giới có thể gập lại như một cuốn sách. Khi gập lại, bạn có thể sử dụng màn hình ngoài 6.2 inch để thực hiện các thao tác cơ bản như gọi điện, nhắn tin, chụp ảnh, hay duyệt web. Khi mở ra, bạn sẽ được trải nghiệm màn hình trong 7.6 inch, với tỷ lệ khung hình 22.5:18, cho phép bạn làm việc đa nhiệm, xem video, chơi game, hay sáng tạo nội dung một cách thoải mái.

z fold5 AB 1

2. Sáng tạo với Flex Mode

Điện thoại Galaxy Z Fold5 không chỉ là một chiếc điện thoại thông minh gập, mà còn là một công cụ sáng tạo tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng chế độ flex mode để gập linh hoạt thiết bị từ 90 độ đến 180 độ, và tận dụng hai màn hình để thực hiện các công việc khác nhau.

z fold5 AB 2

Ví dụ, bạn có thể xem video trên màn hình trên và nhận xét trên màn hình dưới, hoặc chụp ảnh selfie với camera sau và xem kết quả trên màn hình ngoài. Bạn cũng có thể sử dụng bút S Pen Fold Edition để viết, vẽ, hay chỉnh sửa nội dung trên màn hình lớn.

3. Không đi theo lối mòn như các đối thủ khác

Galaxy Z Fold5 không đi theo lối mòn như các smartphone khác, mà mở ra kỷ nguyên mới của điện thoại di động. Nó là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người sáng tạo, những người muốn khám phá và thể hiện bản thân. Hãy cùng Galaxy Z Fold5 đột phá sáng tạo với thiết kế gập!

4. Tạm kết

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: Engadget


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *