Galaxy S23 Ultra được gọi là “Chiếc smartphone xanh” bảo vệ môi trường sống

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung Galaxy S23 Ultra là chiếc smartphone cao cấp nhất của Samsung trong năm 2023. Ngoài những tính năng nổi bật về màn hình, camera, hiệu năng và pin, điện thoại S23 Ultra còn có một điểm đặc biệt là thiết kế “xanh” – bảo vệ môi trường.

1. S23 Ultra là chiếc smartphone sử dụng vật liệu tái chế và sinh học tiên tiến

Theo Samsung, điện thoại S23 Ultra là chiếc smartphone đầu tiên của hãng sử dụng vật liệu tái chế và sinh học cho khung vỏ và các linh kiện bên trong. Vật liệu này được gọi là Bio-Plastic, là một loại nhựa sinh học được sản xuất từ các nguồn tài nguyên tái tạo như bã mía, vỏ nghệ, rơm rạ… Bio-Plastic có khả năng phân hủy sinh học và giảm lượng khí thải carbon trong quá trình sản xuất và sử dụng.

Untitled 1 4
S23 Ultra sản xuất từ nhiều vật liệu tái chế tiên tiến giúp bảo vệ môi trường

2. S23 Ultra dùng pin tái chế

Ngoài ra, Galaxy S23 Ultra cũng sử dụng pin lithium-ion tái chế, được làm từ các pin cũ đã qua sử dụng. Samsung cho biết, việc tái chế pin giúp tiết kiệm nguồn tài nguyên quý hiếm và giảm thiểu lượng rác thải điện tử. Pin lithium-ion tái chế của Galaxy S23 Ultra có dung lượng lớn và tuổi thọ cao, không thua kém so với pin mới.

Untitled 4 1

Không chỉ trang bị viên pin lớn, Samsung còn sử dụng con chip Snapdragon 8 Gen 2 For Galaxy được cấu hình riêng dành cho điện thoại của hãng, con chip chạy trên tiến trình sản xuất mới sẽ giúp máy tiết kiệm pin hơn, hệ thống tản nhiệt hiệu quả của S23 Ultra cũng giúp máy giảm nhiệt, ít bị hao pin hơn smartphone thông thường.

3. Tạm kết

Với những đặc điểm trên, Samsung Galaxy S23 Ultra xứng đáng được xem là chiếc smartphone “xanh” – bảo vệ môi trường. Đây là một bước tiến quan trọng của Samsung trong việc thực hiện chiến lược phát triển bền vững và góp phần vào việc giải quyết các vấn đề môi trường toàn cầu.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: HowtoGeek


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *