Galaxy S23 sẽ dùng công nghệ RAM mạnh hơn iPhone 15

Theo thông tin rò rỉ mới đây thì dòng Samsung Galaxy S23 sẽ được nâng cấp tiêu chuẩn bộ nhớ RAM lên thế hệ mới hơn. Điều này đồng thời cũng rút ngắn khoảng cách sức mạnh xử lý giữa S23 series và iPhone 15 series sắp ra mắt cuối năm nay.

Galaxy S23 series sẽ có công nghệ RAM mạnh mẽ hơn cả iPhone 15?

Chỉ còn hơn 2 tuần nữa Galaxy S23 sẽ chính thức ra mắt người dùng toàn cầu, Samsung cũng đã ấn định ngày ra mắt flagship mới của họ vào ngày 1/2 sắp tới. Với bản nâng cấp lần này, Samsung muốn khẳng định họ sẽ nghiêm túc hơn với dòng Galaxy S, khiến các đối thủ chưa ra mắt như iPhone 15 series cũng phải lo ngại.

Du an moi 30 2

Theo thông tin từ các nguồn rò rỉ thì iPhone 15 series năm nay có thể sẽ vẫn sử dụng tiêu chuẩn RAM cũ của năm ngoái, trong khi đó Samsung S23 series sẽ sử dụng công nghệ RAM mới do chính Samsung nghiên cứu và sản xuất: LPDDR5X.

Du an moi 31 2

Việc sử dụng công nghệ RAM mới LPDDR5X sẽ giúp S23 giành ưu thế hơn so với thế hệ flagship mới của “nhà táo” bởi đây là bộ phận xử lý dữ liệu quan trọng của hệ thống, càng nhiều ứng dụng, game chạy cùng lúc thì hệ thống sẽ cần nhiều RAM hơn, yêu cầu tốc độ xử lý cao hơn.

Galaxy S23 series sẽ được trang bị công nghệ RAM LPDDR5X và Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2, cho hiệu suất xử lý tốt hơn iPhone 15 series nếu Apple vẫn sử dụng công nghệ LPDDR5 cũ.

Liệu Galaxy S23 series hay iPhone 15 series sẽ giành chiến thắng trong cuộc chiến hiệu năng? Chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi sự ra mắt của S23 series tại sự kiện Unpacked sắp tới nhé.

Và đừng bỏ lỡ phần quà hấp dẫn lên đến 500K từ Di Động Việt khi đăng kí nhận thông tin hoặc đặt trước siêu phẩm 2023 này nhé.

  Tham khảo từ Notebookcheck


  Xem thêm:


  Di Động Việt

  5/5 - (2 bình chọn)

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.