Người dùng S23 series sắp được chụp ảnh chân dung 2X

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung đang chuẩn bị cập nhật tính năng chụp ảnh chân dung tiêu cự 2X cho Samsung Galaxy S23, sau khi người dùng than phiền smartphone của hãng thiếu tính năng này lúc ra mắt.

1. S23 series sẽ được cập nhật tính năng chụp chân dung tiêu cự 2X

Trước đó, Samsung đã cập nhật phần mềm camera cho Samsung Galaxy S23, Samsung Galaxy S23 PlusSamsung Galaxy S23 Ultra, cải thiện HDR và chụp thiếu sáng. Hiện tại, Galaxy S23 chỉ có 2 tùy chọn chụp chân dung là 1x và 3x, tuy nhiên, đa số người dùng không hài lòng với tùy chọn zoom 1x quá xa và 3x quá gần. Với tính năng chụp chân dung tiêu cự 2X, người dùng sẽ có thêm một tùy chọn zoom hợp lý.

s23 chan dung 2x 2

Theo một bài viết trên trang web của Vatvo Studio, tính năng chụp chân dung tiêu cự 2X sẽ được cập nhật thông qua bản cập nhật phần mềm với mã hiệu S23USQU1CUF3. Bản cập nhật này không chỉ mang tính năng chụp chân dung 2X mà còn bao gồm các cải tiến về hiệu suất và tối ưu hóa hệ thống.

2. Samsung thời gian gần đây liên tục chăm chút cho sản phẩm cao cấp của hãng

Samsung đã liên tục cập nhật phần mềm cho camera S23 trong thời gian gần đây, cho thấy hãng rất chăm chút cho sản phẩm của mình và đáp ứng nhu cầu của người dùng.

s23 chan dung 2x 1

Bản cập nhật mới cho tính năng chụp ảnh chân dung tiêu cự 2X trên Galaxy S23 Ultra được xem là một bước tiến mới cho sản phẩm của Samsung. Điều này sẽ mang lại cho người dùng trải nghiệm chụp ảnh tốt hơn và đáp ứng nhu cầu sử dụng camera của họ.

Ngoài ra, Samsung cũng đang tiếp tục thử nghiệm phần mềm mới dựa trên Android 14, cho thấy hãng đang nỗ lực không ngừng để cải thiện sản phẩm của mình.

3. Kết luận

Với tính năng chụp ảnh chân dung tiêu cự 2X sắp được cập nhật lên Galaxy S23 Ultra, bạn có mong đợi bản cập nhật này? Hãy để lại bình luận bên dưới để chia sẻ cảm nhận của bạn về tính năng mới này.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *