Cảm hứng vô tận tiếp nối nhờ bút S Pen “thần thánh” trên Galaxy S23 Ultra

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Samsung đã không ngừng nâng cấp S Pen qua từng đời máy, đưa nó trở thành một trong những tính năng nổi bật nhất của các sản phẩm cao cấp của mình. Không chỉ đơn thuần là một chiếc bút cảm ứng để ghi chú, S Pen trên Galaxy S23 Ultra đã tiếp tục được cải tiến để trở nên hoàn thiện hơn cả và trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo cho người dùng.

1. S-Pen – đặc quyền của dòng Note nay đã có trên S23 Ultra

Các tính năng mới trên S Pen như độ nhạy cao hơn, giống viết trên giấy hơn, độ trễ siêu thấp chỉ 2.8ms, tích hợp các thao tác không chạm, viết vẽ đè lên các ứng dụng bên thứ ba và hàng loạt tính năng thú vị khác đã giúp người dùng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và tiện lợi hơn. Bên cạnh đó, tính năng thao tác không chạm cũng là một điểm nhấn đặc biệt của S Pen, giúp người dùng thao tác trên màn hình một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Untitled 4 4

Ngoài ra, S Pen trên Galaxy S23 Ultra cũng được mở rộng độ tương thích để dùng được nhiều hơn trên các ứng dụng bên thứ ba. Ví dụ như người dùng có thể ghi chú trực tiếp bằng bút S Pen trên ứng dụng Notion – một ứng dụng được nhiều bạn trẻ yêu thích, hoặc đánh dấu và thêm thông tin vào ứng dụng Lịch bằng bút S Pen.

2. Nâng cấp mạnh mẽ cho trải nghiệm “đỉnh” hơn

Galaxy S23 Ultra là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của Samsung với nhiều tính năng đáng chú ý. Máy được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy mới, nhanh chóng và mượt mà hơn so với các đời máy trước đó. Hiệu năng của máy đã tăng nhanh chóng mặt, với tốc độ xử lý dữ liệu, mở hay chuyển đổi ứng dụng nhanh hơn rất nhiều.

Untitled 1 7

Pin của Galaxy S23 Ultra cũng được nâng cấp với dung lượng 5000mAh, cao hơn 14% so với Galaxy Note10+. Điều này giúp máy đạt thời lượng sử dụng lâu hơn khá nhiều. Theo thử nghiệm của GSMArena, S23 Ultra đạt 126 giờ hoạt động hỗn hợp – con số gần như cao nhất trong các flagship ra mắt gần đây. Điều này giúp người dùng có thể sử dụng máy một cách thoải mái trong thời gian dài mà không cần phải lo lắng về việc pin.

3. Tổng kết

Galaxy S23 Ultra là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của Samsung với nhiều tính năng đáng chú ý, đặc biệt là bút S Pen. S Pen trên Galaxy S23 Ultra đã được cải tiến để trở nên hoàn thiện hơn cả, giúp người dùng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật độc đáo và tiện lợi hơn. Ngoài ra, tính năng thao tác không chạm cũng là một điểm nhấn đặc biệt của S Pen, giúp người dùng thao tác trên màn hình một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Ngoài ra, Galaxy S23 Ultra còn được trang bị con chip Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy mới, giúp máy có hiệu năng mạnh mẽ hơn, tốc độ xử lý dữ liệu, mở hay chuyển đổi ứng dụng nhanh hơn rất nhiều. Pin dung lượng lớn cũng giúp cho máy hoạt động liên tục lâu hơn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: XDA


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *