Người dùng WhatsApp có thể sử dụng tài khoản trên nhiều smartphone cùng lúc

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Người dùng WhatsApp sẽ có thể dùng tài khoản của mình trên nhiều smartphone cùng lúc mà không cần phải đăng xuất trên thiết bị trước đó. Điều này đã được ứng dụng trên phiên bản beta của ứng dụng trên Android và iOS.

1. Một tài khoản – 4 thiết bị

Thông tin này được xác nhận bởi một số nguồn gần gũi với WhatsApp. Tính năng mới này sẽ cho phép người dùng kết nối tài khoản trên tối đa 4 thiết bị khác nhau cùng một lúc. Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các thiết bị mà không phải đăng nhập lại trên từng thiết bị.

whatsapp 3

Điều này sẽ tiện lợi cho những người dùng có nhiều thiết bị như điện thoại, máy tính bảng và laptop, giúp cho việc truy cập và sử dụng ứng dụng trở nên dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, tính năng này cũng có thể gây ra một số bất tiện cho người dùng như mất quyền kiểm soát tài khoản của mình trên các thiết bị khác. Do đó, WhatsApp đã thiết kế tính năng này để đảm bảo tính bảo mật và người dùng có thể kiểm soát được thiết bị nào đang được kết nối với tài khoản của mình.

whatsapp 2

2. WhatsApp cũng còn nhiều khó khăn

WhatsApp đã phát triển tính năng này trong một thời gian dài và đã thử nghiệm trên một số người dùng trên toàn cầu trước khi chính thức ra mắt. Hiện tại, tính năng này được phát triển trên phiên bản beta của ứng dụng và sẽ được cập nhật cho tất cả người dùng trong thời gian tới.

Theo một số chuyên gia, tính năng này có thể giúp WhatsApp cạnh tranh tốt hơn với các ứng dụng như Telegram và Signal, cũng như đáp ứng nhu cầu của người dùng trong việc sử dụng nhiều thiết bị khác nhau.

whatsapp 4

Tuy nhiên, tính năng này cũng đặt ra nhiều câu hỏi về tính bảo mật và sự riêng tư của người dùng. WhatsApp đã cam kết đảm bảo tính bảo mật và sự riêng tư cho người dùng, và sẽ tiếp tục cập nhật tính năng này để đáp ứng các yêu cầu của người dùng.

3. Tạm kết

Tóm lại, tính năng cho phép người dùng WhatsApp có thể sử dụng tài khoản trên nhiều smartphone cùng lúc sẽ mang lại tiện ích cho người dùng, giúp cho việc truy cập và sử dụng ứng dụng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên, tính năng này cũng đặt ra nhiều câu hỏi về tính bảo mật và sự riêng tư của người dùng, do đó WhatsApp cần phải đảm bảo tính bảo mật và sự riêng tư cho người dùng.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.
Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Nguồn: AppleInsider

Đánh giá bài viết
Avatar of Đạt Đạt

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *