Realme GT Neo 6 Sử Dụng Chip Snapdragon 8 Gen 2 Có Giá Siêu Tốt

5 Lý do khách hàng lựa chọn Di Động Việt

Realme là một trong những thương hiệu nổi tiếng với việc cung cấp các smartphone có cấu hình mạnh mẽ với mức giá cạnh tranh. Vào nửa sau của năm 2023, Realme đã ra mắt hai điện thoại cao cấp là Realme GT 5 và Realme GT 5 Pro tại thị trường Trung Quốc. Nối tiếp sự thành công đó, thương hiệu này đang phát triển dòng Realme GT Neo 6 và series Realme 12 dành cho thị trường nội địa. Dự kiến, những thiết bị này sẽ được ra mắt vào đầu năm 2024.

1. Bước khởi đầu cho dòng điện thoại thông minh giá rẻ

Theo một bài đăng mới trên Weibo từ người dùng có tên Digital Chat Station, chiếc điện thoại Realme GT Neo 6 dưới danh nghĩa “sub-flagship” sẽ được tung ra với một mức giá ấn tượng. Người này đã chia sẻ thông tin về các điện thoại Realme dành cho thị trường Trung Quốc. 

New Project 20 18

Theo nguồn tin rò rỉ, thế hệ điện thoại mới sắp tới của công ty sẽ tích hợp các loại camera như Sony IMX709 và OmniVision OV64B. Có vẻ như thông tin đang đề cập tới Realme 12 Pro và 12 Pro+, dự kiến sẽ có camera tele 32-megapixel (zoom quang 2x) và camera periscope tele 64-megapixel (zoom quang 3x), tương ứng. Cả hai điện thoại dự kiến sẽ sử dụng chipset Snapdragon 7 Gen 3.

2. Chất lượng sản phẩm cao hơn giá cả

Trước đó, người rò rỉ thông tin này cũng đã tuyên bố rằng Realme GT Neo 6 sẽ được trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2. Theo DCS, mẫu điện thoại này sẽ ra mắt vào đầu năm sau, có lẽ sau Tết Nguyên Đán Trung Quốc vào nửa sau của tháng 2 năm 2024. Có vẻ như GT Neo 6 có thể sẽ là chiếc điện thoại có giá phải chăng nhất, trong số những điện thoại được công bố gần đây sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 2 tại Trung Quốc.

New Project 21 19

Đối với những ai chưa biết, chiếc iQOO Neo 9 và OnePlus Ace 3 sắp tới cũng được kỳ vọng sẽ sử dụng chipset Snapdragon 8 Gen 2. Cùng chip này còn được trang bị cho Honor 90 GT và Redmi K70, có giá khởi điểm lần lượt là 2,499 Yuan ($350) và 2,599 Yuan ($364). Có khả năng chiếc điện thoại này có thể có mức giá khoảng 2,000 Yuan (~$280).

3. Phần kết

Đây là một tin tức vô cùng hấp dẫn cho những tín đồ công nghệ, đặc biệt là những người yêu thích sức mạnh của dòng chip Snapdragon 8 Gen 2 nhưng lại có hạn chế về ngân sách. Realme GT Neo 6 hứa hẹn sẽ làm nên chuyện với mức giá “mềm” và hiệu năng “khủng”.

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật hết mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện tại nhé. Mình muốn gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã bỏ chút thời gian đọc bài viết này.

Sứ mệnh của Di Động Việt là “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng thông qua sự tận tâm, trách nhiệm và chu đáo. Với phương châm “còn hơn cả chính hãng – chính hãng chính thống”, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, cửa hàng luôn đặt sự tử tế và chuyên nghiệp lên hàng đầu để bạn cảm nhận được sự khác biệt và tin tưởng vào lựa chọn của mình.

Nguồn: Gsmarena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Thảo Nguyên

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *