iPhone 16 Pro sẽ có màn hình lớn hơn và camera Periscope mới

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo những thông tin rò rỉ mới nhất, iPhone 16 Pro sẽ được trang bị màn hình lớn hơn và camera Periscope mới. Camera Periscope mới này sẽ cung cấp khả năng zoom quang học lớn hơn và độ phân giải cao hơn, mang lại trải nghiệm chụp ảnh và quay video tốt hơn cho người dùng.

1. Màn hình lớn cùng Camera Periscope mới

Theo các thông tin rò rỉ, iPhone 16 Pro sẽ được trang bị màn hình lớn hơn so với phiên bản trước đó. Màn hình của iPhone 16 Pro sẽ có kích thước lớn hơn 6,9 inch, cung cấp diện tích hiển thị lớn hơn cho người dùng. Ngoài ra, màn hình của iPhone 16 Pro cũng được cho là sẽ có độ phân giải cao hơn và tần số làm tươi 120Hz, giúp cải thiện trải nghiệm sử dụng của người dùng.

iphone 15 pro cad 4 1

iPhone 16 Pro cũng sẽ trang bị camera Periscope mới, giúp cung cấp khả năng zoom quang học lớn hơn và độ phân giải cao hơn cho người dùng. Theo các thông tin rò rỉ, camera Periscope mới của iPhone 16 Pro sẽ có khả năng zoom quang học lên đến 10x, giúp người dùng chụp ảnh và quay video từ xa một cách chính xác và rõ nét hơn.

iphone 15 pro 16 5

Ngoài ra, camera Periscope mới cũng được cho là sẽ có khả năng quay video 8K, mang lại trải nghiệm quay video tuyệt vời cho người dùng.

2. Những nâng cấp khác trên iPhone 16 Pro tin đồn

Ngoài màn hình lớn hơn và camera Periscope mới, iPhone 16 Pro cũng được cho là sẽ có nhiều cải tiến khác. Theo các thông tin rò rỉ, iPhone 16 Pro sẽ được trang bị chip A18 mới của Apple, cung cấp hiệu suất tốt hơn và tiêu thụ năng lượng thấp hơn so với các phiên bản chip trước đó.

iphone 15 pro 17 1

Ngoài ra, iPhone 16 Pro cũng được cho là sẽ hỗ trợ kết nối 5G và Wi-Fi 6E, giúp người dùng truy cập internet và tải xuống nhanh hơn. Thiết bị này cũng được cho là sẽ có khả năng chống nước và bụi tốt hơn, giúp nâng cao độ bền và độ tin cậy của sản phẩm.

iphone 15 pro cad 11

Một số thông tin khác về iPhone 16 Pro bao gồm sự cải tiến về pin và khả năng sạc nhanh, hỗ trợ sạc không dây và đảm bảo an toàn khi sử dụng. Thiết bị này cũng được cho là sẽ có thiết kế mới với các đường cong mượt mà và tinh tế, tạo ra một sản phẩm có thẩm mỹ cao và sang trọng.

3. Tạm kết

iPhone 16 Pro của Apple được kỳ vọng sẽ mang lại trải nghiệm sử dụng tốt hơn cho người dùng, với màn hình lớn hơn và camera Periscope mới. Việc trang bị màn hình lớn hơn và camera Periscope mới sẽ giúp cải thiện trải nghiệm chụp ảnh và quay video của người dùng, đồng thời giúp tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng của họ trên các thiết bị di động của Apple.

Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải thiện, nâng cấp để mang đến những giá trị tốt nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi đã mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

Nguồn: 9to5Mac


Xem thêm:


Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *