Tại sao nên chọn Di Động Việt để mua sản phẩm Apple?

0
34

“Mua sản phẩm – Chọn sản phẩm. Mua ở đâu – Chọn Di Động Việt” vừa là thông điệp của Di Động Việt vừa là câu nói của các khách hàng đã từng trải nghiệm và mua sắm tại hệ thống. Với hành trình gần 15 năm chinh phục khách hàng bằng giá trị vượt trội, Di Động Việt tự tin là điểm đến hàng đầu khi khách hàng muốn mua Apple hay bất kỳ sản phẩm công nghệ chính hãng nào. 

1. Các sản phẩm Apple tại Di Động Việt cam kết giá luôn “Rẻ hơn các loại rẻ”

Suốt hơn 1 năm qua, mặc các hệ thống tuyên bố ngừng “chiến giá” – bắt đầu chạy theo lợi nhuận… Di Động Viện vẫn bền bỉ với thông điệp “Rẻ hơn các loại rẻ” để chia sẻ với khách hàng trong giai đoạn kinh tế khó khăn. 

iphone didongviet 01

Ngoài ra, Di Động Việt còn là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR) nên khách hàng sẽ không chỉ an tâm mua sắm sản phẩm “Chính hãng hơn cả chính hãng” mà còn có thể tiết kiệm tối đa về chi phí vì mức giá ở Di Động Việt luôn rất cạnh tranh, thường xuyên điều chỉnh giá kèm theo các chương trình khuyến mãi đặc biệt và độc quyền để mang lại lợi ích cao nhất dành cho khách hàng. 

Trong đó, từ những sản phẩm Apple mới ra mắt như iPhone 15 series, MacBook Air M3 hay bộ đôi iPad 2024 sắp ra mắt đến các model máy LikeNew (đã qua sử dụng), Di Động Việt luôn có mức giá tốt nhất thị trường kèm các chính sách đặc biệt và độc quyền, mang lại giá trị vượt trên kỳ vọng của khách hàng. 

2. Chương trình trả góp độc quyền tại Di Động Việt

Ngoài các chính sách khuyến mãi, điều chỉnh giá bán “Rẻ hơn các loại rẻ”, hệ thống Di Động Việt còn hỗ trợ khách hàng tối đa để khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm, chi tiêu thông minh qua hình thức trả góp. 

Tại Di Động Việt, khách hàng có thể thoải mái trải nghiệm và chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng mà không cần trả tiền trước, các chính sách trả góp đơn giản – dễ dàng, không mất thêm phí chuyển đổi, 0% lãi suất… để khách hàng yên tâm mua sắm. 

image 67

Đặc biệt, với dòng iPhone 15 series vẫn chưa giảm nhiệt trên thị trường từ khi ra mắt, Di Động Việt đang áp dụng những chính sách trả góp rất thuận tiện cho người dùng. Khi khách hàng chọn hình thức trả qua thẻ tín dụng với thời hạn 3 tháng, Di Động Việt cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào. Khách hàng có thể chọn trả trước 0 đồng vẫn được áp dụng 0% lãi suất, phí chuyển đổi 0 đồng. 

Bên cạnh đó, nếu khách hàng chọn hình thức trả góp qua Shinhan Finance với kỳ hạn 6 tháng, cũng được áp dụng 0% lãi suất và không mất phí chuyển đổi.

3. Di Động Việt là hệ thống tiên phong chương trình “Thu cũ – đổi mới” 

Di Động Việt – hệ thống đầu tiên đưa ra chương trình trade-in (Thu cũ – đổi mới) trên thị trường và đã được hàng triệu khách hàng cùng hơn 600 người có tầm ảnh hưởng tham gia vì lợi ích cộng dồn họ nhận được qua chương trình này. 

Nỗi băn khoăn điện thoại cũ rớt giá, hình thức xét duyệt máy cũ khó khăn… sẽ không còn khi khách hàng đến với Di Động Việt và trải nghiệm chương trình thu cũ – lên đời máy mới. Toàn hệ thống Di Động Việt đang có mức giá thu cao nhất thị trường, khách hàng được trợ giá máy thu lên đến 97%, đồng thời được tặng thêm đến 4 triệu đồng trong chương trình này. 

Di Động Việt cam kết luôn mang giá trị vượt trội đến khách hàng, vì vậy, ngoài ưu điểm về giá thu cũ cao kèm trợ giá, chương trình trade-in tại Di Động Việt còn được tối ưu hoá về mặt thời gian, thủ tục đơn giản, chỉ xét hình thức máy nên khách sẽ không phải lo lắng bung máy. Chỉ sau khoảng 5 phút với quy trình trade-in nhanh gọn, nhân viên Di Động Việt sẽ báo kết quả và mức giá thu để khách hàng tiết kiệm thêm chi phí khi lên đời máy mới. 

4. Di Động Việt mang giá trị vượt trội đến khách hàng

Di Động Việt không cạnh tranh bằng giá mà cạnh tranh bằng giá trị – đây là mục tiêu Di Động Việt vẫn đang hướng đến. Sau hơn một năm dịch chuyển từ bán hàng đơn thuần sang chuyển giao giá trị vượt trội, Di Động Việt nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng với hơn 60% khách hàng đã trở thành khách hàng thân thiết của hệ thống. 

image 68

Đó là lý do Di Động Việt sẽ tiếp tục kiên định với triết lý kinh doanh đang thực hiện, tiếp tục mang đến những giá trị vượt trội cho khách hàng trước, trong và sau khi mua hàng. Di Động Việt đã, đang và sẽ không ngừng nỗ lực để hành trình mua sắm của khách hàng tại Di Động Việt, không chỉ là mua Apple mà tất cả các sản phẩm công nghệ chính hãng chính thống khá, cũng đều nhận được “Sản phẩm vượt trội”, “Trải nghiệm vượt trội” và “Quyền lợi vượt trội”. 

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây