iPhone 16: Lô màn hình được sản xuất hàng loạt từ tháng 6 – Có phiên bản kích thước lớn hơn?

0
64

Nhà Táo đang rục rịch khởi động dây chuyền sản xuất màn hình cho iPhone 16 và iPhone 16 Pro ngay trong tháng 6 này, báo hiệu ngày ra mắt iPhone 16 Series đang đến rất gần.

1. iPhone 16 Series sẽ có phiên bản màn hình lớn hơn?

Cả iPhone 16 và iPhone 16 Pro đều được dự kiến sẽ có màn hình lớn hơn so với các mẫu iPhone 15. iPhone 16 Pro Max có thể có màn hình 6,7 inch, trong khi iPhone 16 Pro có thể có màn hình 6,1 inch. iPhone 16 tiêu chuẩn có thể có màn hình 6,1 inch.

iphone 16 series 1
iPhone 16: Lô màn hình được sản xuất hàng loạt từ tháng 6 - Có phiên bản kích thước lớn hơn? 6

2. Tính năng dự kiến có mặt trên iPhone 16 Series

Không chỉ dừng lại ở màn hình lớn hơn, iPhone 16 còn hứa hẹn mang đến một loạt cải tiến đáng giá khác. Theo nhiều nguồn tin rò rỉ, người dùng có thể mong đợi sự xuất hiện của một nút cứng “Capture” hoàn toàn mới, giúp việc chụp ảnh và quay video trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn bao giờ hết.

iphone 16 series 2

Bên cạnh đó, chip A-series thế hệ mới được kỳ vọng sẽ mang lại hiệu năng vượt trội, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng, từ chơi game đồ họa nặng đến xử lý đa nhiệm phức tạp. Hệ thống camera cũng được đồn đoán sẽ có những nâng cấp đáng kể, hứa hẹn mang đến trải nghiệm nhiếp ảnh đỉnh cao trên di động.

3. Kết luận

iPhone 16 dự kiến sẽ là một bản nâng cấp đáng kể so với iPhone 15. Với màn hình lớn hơn, chip nhanh hơn và camera được cải thiện, iPhone 16 chắc chắn sẽ là một chiếc điện thoại hấp dẫn đối với nhiều người dùng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn có một ngày vui vẻ. Đừng quên đăng ký kênh Dchannel để nhận được thông tin công nghệ mới nhất và chính xác mỗi ngày. Nếu bạn cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện, hãy ghé Di Động Việt để trải nghiệm dịch vụ mua sắm công nghệ hàng đầu.

Nguồn: macrumors


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây