iPhone 15 và những lý do thực sự đáng để mong chờ

0
11

Một trong những điều Apple khiến iFans đứng ngồi không yên chính là việc hãng luôn giữ kín bí mật về các thiết bị của mình đến phút 90. Và iPhone 15 cũng thế, mặc dù iPhone 14 Series chỉ mới được vài tháng tuổi tuy nhiên đã có rất nhiều lý do để người dùng mong đợi iPhone 15.

  UPDATE 14 8 1  1. Màn hình không có tai thỏ

  Màn hình không có tai thỏ là một trong những ưu điểm lớn nhất của chiếc iPhone 15. Với việc loại bỏ tai thỏ, màn hình của iPhone 15 sẽ trở nên rộng hơn và cho phép người dùng trải nghiệm tốt hơn khi xem phim và chơi game. Ngoài ra, việc loại bỏ tai thỏ cũng giúp iPhone 15 trông thời thượng hơn và hiện đại hơn.

  iphone 15 pro cad 4 1

  2. Camera được nâng cấp

  Một trong những cải tiến lớn nhất của iPhone 15 là camera. Các báo cáo cho biết rằng iPhone 15 sẽ được trang bị camera có độ phân giải cao hơn, cho phép người dùng chụp ảnh và quay video với chất lượng tốt hơn. Ngoài ra, các tính năng chụp ảnh và quay video cũng sẽ được nâng cấp, cho phép người dùng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt hơn.

  iphone 15 pro cad 11 3

  3. Hỗ trợ mạng 5G

  iPhone 15 sẽ được hỗ trợ mạng 5G, cho phép người dùng truy cập Internet và tải dữ liệu với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết. Mạng 5G cũng sẽ giúp người dùng trải nghiệm tốt hơn khi chơi game trực tuyến và xem phim trực tuyến.

  4. Chip A17 Bionic

  iPhone 15 sẽ được trang bị chip A17 Bionic mới nhất của Apple, cho phép người dùng truy cập các ứng dụng và trò chơi mới nhất với tốc độ nhanh hơn và trải nghiệm mượt mà hơn. Chip A17 Bionic cũng giúp iPhone 15 tiết kiệm pin hơn, giúp người dùng sử dụng điện thoại lâu hơn mà không cần sạc lại.

  tsmc chip apple 3

  5. Kết luận

  Với những cải tiến lớn về màn hình, camera, mạng 5G và chip A17 Bionic, iPhone 15 thực sự đáng để bạn hào hứng. Tuy nhiên, với việc chiếc iPhone 14 cũng chưa ra mắt, chúng ta vẫn cần phải đợi đến thời điểm chính thức của Apple để biết chính xác những tính năng và cải tiến nào sẽ có trên iPhone 15.

  Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

  Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải thiện, nâng cấp để mang đến những giá trị tốt nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi đã mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

  Nguồn: PhoneArena


  Xem thêm:


  Đánh giá bài viết

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây