iPhone 15 Pro Max chính là chiếc điện thoại ‘super flagship’

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Người dùng smartphone có những sở thích khác nhau về tính năng trên smartphone. Một số muốn có chip xử lý nhanh nhất. Một số khác thì ưu tiên camera tốt nhất. Một số lại chú ý đến viền màn hình và nếu bạn cũng thích viền mỏng, iPhone 15 Pro Max có thể là chiếc điện thoại yêu thích tiếp theo của bạn.

  UPDATE 14 8 1  1. Viền mỏng kỷ lục của iPhone 15 Pro

  iPhone 14 Pro Max đã có viền màn hình khá mỏng nhưng iPhone 15 Pro Max có thể sẽ có viền mỏng nhất trong tất cả các dòng iPhone. Người rò rỉ tin tức Ice Universe, người đã đưa ra thông tin này, đã lặp lại rằng iPhone 15 Pro Max, mà một số tin đồn gọi là iPhone 15 Ultra, sẽ có viền màn hình đẹp và gần như không có.

  iphone 15 pro 25

  Viền bezel của iPhone 15 Pro được dự kiến sẽ không chỉ mỏng hơn viền bezel 2.17mm của iPhone 14 Pro mà còn mỏng hơn cả viền bezel 1.81mm của Xiaomi 13 – thiết bị hiện giữ kỷ lục.

  Theo một tin rò rỉ trước đó từ nguồn tin đáng tin cậy ShrimpApplePro, viền bezel cũng sẽ được uốn cong so với iPhone 14 Pro Max để tạo ra một vẻ ngoài giống như Apple Watch.

  iphone 15 vs iphone 14

  Ice rất quan tâm đến viền bezel và cho rằng viền bezel mỏng hơn sẽ khiến iPhone 15 Pro Max trở thành một “siêu điện thoại cao cấp”. Tất nhiên, viền bezel không phải là yếu tố duy nhất để tạo nên một điện thoại cao cấp hàng đầu, và iPhone 15 Pro Max cũng được kỳ vọng sẽ có nhiều cải tiến khác so với phiên bản trước.

  2. Những nâng cấp khác trên iPhone 15 Pro Max

  iPhone 15 Pro và Pro Max có thể có camera chính lớn hơn 48MP, giúp chúng vượt trội hơn các điện thoại Android có camera tốt nhất hiện nay và Pro Max rất có thể sẽ có camera periscope. Các mẫu Pro cũng có thể được trang bị chipset mới.

  iphone 15 pro 18

  Về các khía cạnh thiết kế khác, màn hình vẫn sẽ phẳng và có thể bỏ cần tắt tiếng để thay bằng nút hành động có thể lập trình. Các mẫu Pro có thể có khung bằng titan và thiết bị có thể ít rộng và cao hơn, nhưng dày hơn 5%. Độ dày giảm này có thể làm cho cụm camera ít nhô ra hơn.

  iphone 15 pro 16 1

  Chiến điện thoại này không còn được kỳ vọng sẽ có nút âm lượng và nguồn trạng thái rắn do chi phí cao hơn và độ phức tạp của quá trình sản xuất. Dòng điện thoại này có thể sẽ được công bố vào tháng Chín.

  3. Tạm kết

  Dù sao, đây cũng chỉ là những tin tồn và người dùng cũng không nên tỉnh táo trước những tin tức chưa được xác nhận từ Apple. Cùng chờ tháng 9 để chào đón siêu phẩm mới của nhà Táo nhé.

  Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

  Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải thiện, nâng cấp để mang đến những giá trị tốt nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi đã mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

  Nguồn: PhoneArena  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *