Việc ra mắt các nút bấm Haptic Touch trên iPhone 15 bị trì hoãn

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo các thông tin mới nhất, việc ra mắt các nút Haptic trên iPhone đã bị trì hoãn vì các vấn đề kỹ thuật. Việc phát triển các nút bấm dạng cảm ứng lực như trên TrackPad đòi hỏi rất nhiều thời gian và chi phí. Có thể đến năm 2024 công nghệ này mới có thể xuất hiện trên iPhone 16, năm nay iPhone 15 sẽ không có.

  UPDATE 14 8 1  1. Các nút Haptic hoạt động như thế nào?

  Các nút Haptic là một tính năng mới trên iPhone, cho phép người dùng điều khiển điện thoại bằng cách chạm vào các nút ảo trên màn hình. Các nút này có thể phản hồi lại bằng cách rung nhẹ, tạo cảm giác như đang nhấn vào các nút thật.

  iphone 15 pro 16 2

  Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, dự án phát triển các nút Haptic trên iPhone đã gặp phải nhiều khó khăn kỹ thuật. Điều này có thể ảnh hưởng đến kế hoạch sản xuất và phát hành của các dòng iPhone mới trong tương lai.

  2. Các tính năng mới của các nút Haptic

  Các nút Haptic được cho là sẽ có nhiều tính năng mới, bao gồm khả năng tùy chỉnh và cài đặt nhiều chức năng khác nhau cho các nút, cũng như độ nhạy cảm và thời gian phản hồi của nút.

  iphone 15 pro 24 2

  Theo một số nguồn tin, Apple đã hoãn kế hoạch ra mắt các nút Haptic cho iPhone 15 Pro do một số vấn đề kỹ thuật. Các nút Haptic là những nút cảm ứng dựa trên công nghệ Taptic Engine của Apple, cho phép người dùng điều khiển điện thoại như một bàn di chuột nhỏ bằng cách trượt ngón tay dọc theo cạnh.

  Hiện tại, Apple vẫn chưa tiết lộ liệu các nút Haptic sẽ được áp dụng cho các mẫu iPhone khác trong tương lai hay không.

  3. Tạm kết

  Việc ra mắt các nút Haptic trên iPhone đã bị trì hoãn vì các vấn đề kỹ thuật. Các nút Haptic được cho là sẽ có nhiều tính năng mới và thay thế cho các nút vật lý truyền thống. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức từ Apple về việc khi nào các nút Haptic sẽ được ra mắt và có sẵn trên iPhone.

  iphone 15 pro cad 7 1

  Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

  Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải thiện, nâng cấp để mang đến những giá trị tốt nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi đã mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

  Nguồn: PhoneArena


  Xem thêm:


  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *