Rò rỉ tin đồn Apple đang phát triển EarPods USB-C dành cho iPhone 15

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Theo một tin đồn mới đăng trên AppleInsider, Apple đang phát triển EarPods USB-C cho iPhone 15. Tin đồn cho thấy Apple có thể sẽ loại bỏ cổng Lightning truyền thống và chuyển sang sử dụng cổng USB-C trên iPhone 15.

  UPDATE 14 8 1  1. Tin đồn loại bỏ cổng Lightning?

  Nếu tin đồn này là đúng, Apple sẽ loại bỏ cổng Lightning truyền thống trên iPhone và chuyển sang sử dụng cổng USB-C. Điều này có thể mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, bao gồm tốc độ truyền dữ liệu nhanh hơn và khả năng sử dụng các phụ kiện USB-C rộng rãi hơn.

  iPhone usb c 4 1

  Nếu Apple thực sự chuyển sang sử dụng cổng USB-C trên iPhone, thì EarPods USB-C sẽ là phụ kiện không thể thiếu. Tin đồn cho thấy Apple đang phát triển EarPods sử dụng cổng USB-C, thay vì cổng Lightning truyền thống. EarPods USB-C sẽ cho phép người dùng kết nối trực tiếp với iPhone mà không cần sử dụng bộ chuyển đổi.

  2. Lợi ích của EarPods USB-C

  Việc sử dụng EarPods USB-C sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Đầu tiên, EarPods USB-C sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí khi không cần phải mua bộ chuyển đổi từ Lightning sang USB-C. Ngoài ra, EarPods USB-C cũng sẽ có khả năng truyền âm thanh và điều khiển từ xa tốt hơn nhờ cổng USB-C.

  earpods usb c iphone 15 2

  Nếu Apple thực sự loại bỏ cổng Lightning truyền thống trên iPhone, thì đây sẽ không phải là lần đầu tiên Apple thay đổi cổng kết nối trên iPhone.

  Trước đó, Apple đã từng loại bỏ cổng tai nghe truyền thống và chuyển sang sử dụng cổng Lightning. Việc loại bỏ cổng Lightning và chuyển sang sử dụng cổng USB-C sẽ là bước tiến đáng kể trong việc thay đổi cổng kết nối trên iPhone.

  3. Tạm kết

  Tin đồn về việc Apple đang phát triển EarPods USB-C cho iPhone 15 mang lại nhiều hy vọng cho người dùng. Nếu Apple thực sự loại bỏ cổng Lightning truyền thống và chuyển sang sử dụng cổng USB-C trên iPhone, đây sẽ là một bước tiến đáng kể trong việc thay đổi cổng kết nối trên iPhone.

  iPhone usb c 3

  Hy vọng rằng Apple sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển công nghệ để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng của mình.

  Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
  Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.
  Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

  Nguồn: AppleInsider


  Xem thêm:


  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *