Xiaomi 14 Pro sẽ không xuất hiện trên thị trường quốc tế?

0
16

Theo nguồn tin từ một website chuyên về Xiaomi, dòng sản phẩm Xiaomi 14 Pro sẽ chỉ được bán độc quyền tại Trung Quốc. Xiaomi đã ngừng phát triển phiên bản hệ điều hành quốc tế HyperOS cho dòng máy này.

1. Xiaomi 14 Pro sẽ không có bản quốc tế?

Cụ thể, website phát hiện thông tin về phiên bản MIUI quốc tế của Xiaomi 14 Pro, số phiên bản là MIUI-V15.0.0.1.UNBMIXM. Theo đó, Xiaomi đã dùng mã số này trong quá trình phát triển phần mềm trước khi ra mắt hệ điều hành mới. Và thực chất, HyperOS chỉ là MIUI 15 với cái tên khác. Trên máy chủ chính thức, Xiaomi đã ngừng phát triển HyperOS quốc tế cho máy.

780x520 sample with logo DDV 28

Ngoài ra, Xiaomi cũng đã ngừng phát triển phiên bản beta hằng ngày của HyperOS dành cho Xiaomi 14 Pro. Theo hình ảnh, phiên bản beta nội bộ cuối là 23.10.23. Điều đó có nghĩa là trong hơn 1 tháng qua, Xiaomi không còn phát triển phiên bản này cho sản phẩm và máy sẽ không bán ở thị trường ngoài Trung Quốc.

780x520 sample with logo DDV 26

2. Sẽ vẫn có Xiaomi 14 bản tiêu chuẩn ở thị trường quốc tế

Vậy Xiaomi 14 tiêu chuẩn có được bán ở thị trường quốc tế không? Khác với phiên bản Pro, website cho biết Xiaomi vẫn sẽ bán Xiaomi 14 tiêu chuẩn ở nước ngoài.

780x520 sample with logo DDV 27

Phiên bản HyperOS quốc tế của máy vẫn đang được thử nghiệm liên tục. Hiện Xiaomi chưa công bố thông tin chính thức về việc ra mắt dòng sản phẩm này ở quốc tế, nhưng có thể vào tháng 1/2024 thì máy sẽ được bán.

3. Tạm kết

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: xiaomiui.net


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây