Samsung công bố Galaxy Buds Pro, là tai nghe cao cấp nhất của hãng

Samsung đã chính thức công bố Galaxy Buds Pro tại sự kiện Unpacked 2021 cùng với Galaxy S21. Tai nghe sẽ được bán ra với mức giá là $199,99 đây được xem như là tai nghe cao cấp nhất của Samsung hiện tại.

>>> Xem thêm:

Thiết kế lấy cảm hứng từ Galaxy Buds

Galaxy Buds Pro sẽ có thiết kế tương tự như Galaxy Buds Plus trước được, nhưng được lấy cảm hứng chính là từ sản phẩm Galaxy Buds. Nói thêm về thiết kế, nó không có thiết kế như hạt đậu, nhưng nó có phần thân với một lớp phủ như kim loại và hộp sạc tương tự như thế hệ trước. Thiết kế được tinh chỉnh “giảm diện tích tiếp xúc giữa tai và củ tai nghe. Qua đó có thể cải thiện được sử thoải mái và giảm thiểu đi sự khó chịu trong thời gian dài.”

Samsung công bố Galaxy Buds Pro, là tai nghe cao cấp nhất của hãng

Công nghệ âm thanh được cải thiện

Điều quan trọng nhất là Samsung cho biết sẽ mang đến “trải nghiệm âm thanh tốt nhất từ trước đến nay”. Một phần là nhờ một loa trầm 11nm và loa tweeter 6,5mm. Khả năng khử tiếng ồn chủ động sẽ được cải thiện nhiều vì những chiếc tai nghe này giờ đây đã có thêm một đêm tai. Samsung cũng đã tinh chỉnh chế độ âm thanh môi trường, cho phép khuếch đại tiếng ồn xung quang lên 20 decibel. Galaxy Buds Pro có thể phát hiện khi bạn bắt đầu nói và chúng có thể tự động chuyển sang chế độ âm thanh môi trường và giảm nhạc khi nói. Công nghệ này dùng thuật toán tương tự như Sony 1000XM4. Nhưng hiện tại ít có tai nghe nào sử dụng công nghệ này.

Samsung công bố Galaxy Buds Pro, là tai nghe cao cấp nhất của hãng

Galaxy Buds Pro sẽ có hệ thống micro tốt nhất từ trước đến nay

Samsung cho biết Galaxy Buds pro cũng được trang bị micro tốt nhất cho tai nghe. Galaxy Buds Pro sẽ được tích hợp 3 micro và bộ phận nhận giọng nói để giúp bạn nghe rõ điện thoại và video. Công ty cho biết ” Một trong những micro bên ngoài có thể thể nhận tín hiệu tiếng ồn cao, giúp loại bỏ thêm được tiếng ồn xung quanh”. Ngoài ra, Samsung đã tích hợp công nghệ Wind Shield mới của mình vào Galaxy Buds Pro. Trong khi hình dạng ít nhô ra ngoài hơn giảm thiểu diện tích với gió. Bên trong cũng được thiết kế đặc biệt hơn với tấm lưới lọc gió, giảm nhiễu”

Samsung công bố Galaxy Buds Pro, là tai nghe cao cấp nhất của hãng

Có một tính năng khá giống với AirPods Pro của Apple. Được trang bị âm thanh 360 với công nghệ Dolby Head Tracking khi xem video điện thoại và máy tính bảng. Đây là một sự đáp trả về mặt công nghệ của Samsung với Apple. Và Galaxy Buds Pro cũng sẽ tự chuyển đổi giữa các thiết bị di động của Samsung.

Thời lượng pin

Thời lượng pin có thể ngang bằng với các tai nghe có ANC khác. Samsung cho biết thiết bị có thể sử dụng liên tục trong 5 giờ với tính năng khử tiếng ồn. Và có thể kéo dài thêm 13 giờ với hộp sạc của tai nghe. Samsung Galaxy Buds Pro được trang bị chuẩn IPX7 cho khả năng khá nước và mồ hôi. Vì vậy, tai nghe có thể hoạt động tốt nhất với nhất trong nhiều điều kiện thời tiết.

Samsung công bố Galaxy Buds Pro, là tai nghe cao cấp nhất của hãng

Về màu sắc, Galaxy Buds Pro sẽ có các màu sắc như đen, bạc, tím giống với trên Galaxy S21. Theo Samsung sản phẩm sẽ được bán ra chính thức vào ngày 15/1 tại một số cửa hàng. Nhưng thời gian sản phẩm này ra mắt tại thị trường Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ. Có thể tai nghe này sẽ được bán ra cùng với Galaxy S21 tại Việt Nam.

Nguồn: theverge

Di Động Việt

 

 

 

 

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.