Rò rỉ ảnh chi tiết Galaxy Z Fold4 5G: Camera dạng giọt nước, thay đổi nhẹ ngoại hình

Theo những hình ảnh leaker @OnLeaks vừa đăng tải cách đây không lâu, chiếc điện thoại Samsung Samsung Z Fold4 5G – mẫu flagship màn hình gập thế hệ tiếp theo của hãng điện thoại Hàn Quốc đã lộ diện chi tiết thiết kế.

1. Rò rỉ ảnh chi tiết Galaxy Z Fold4 5G

Mặc dù đến mùa thu năm nay chiếc điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold4 5G mới ra mắt nhưng nhiều hình ảnh rò rỉ về tỉ lệ màn hình, thiết kế chi tiết của máy đã lộ diện hoàn chỉnh trên các diễn đàn công nghệ nổi tiếng.

1.1 Chi tiết về thiết kế của Galaxy Z Fold4 5G

Theo thông tin từ leaker nổi tiếng @Onleaks thì Galaxy Z Fold4 5G sẽ là phiên bản hoàn thiện hơn về ngoại hình so với đàn anh Galaxy Z Fold3 5G trước đó. Máy vẫn mang thiết kế dạng gập vào trong với 2 màn hình chính và phụ (với tỉ lệ mới so với màn hình cũ).

Galaxy Z Fold4 5G

Màn hình chính bên trong của Galaxy Z Fold4 5G sẽ có kích thước là 7.6 inch với tỷ lệ màn hình 6:5 mới gần như là hình vuông. Còn màn hình phụ bên ngoài có kích thước là 6.2 inch, tỷ lệ hiển thị 22-23:9.

Galaxy Z Fold4 5G

Cả hai màn hình đều được sử dụng tấm nền OLED với tần số quét cao 120Hz. Samsung được cho là sẽ nâng cao chất lượng camera selfie ẩn dưới màn hình ở màn hình phía trong.

1.2 Thiết kế mặt lưng nhiều thay đổi

Thay đổi nhiều nhất trên chiếc Galaxy Z Fold4 5G chính là phần mặt lưng của máy, giống với Galaxy S22 Ultra, Galaxy Z Fold4 5G sẽ tách rời từng cảm biến riêng lẻ thay vì gom lại thành cụm camera như trước đây.

Galaxy Z Fold4 5G

Các ống kính cảm biến sẽ được đặt theo chiều dọc ở mặt lưng máy và theo các thông số rò rỉ gần đây cho thấy ít nhất Galaxy Z Fold4 5G sẽ được trang bị một camera góc rộng độ phân giải lên đến 108MP, kèm theo đó là cảm biến góc siêu rộng và còn lại là cam tele zoom 3x.

1.3 Cấu hình của Galaxy Z Fold4 5G

Hiện các thông tin rò rỉ về cấu hình chi tiết của Galaxy Z Fold4 5G vẫn chưa xuất hiện nhiều, máy được dự đoán sẽ có vi xử lý thế hệ mới mạnh hơn nhưng cũng có thể sẽ không có nhiều nâng cấp mới so với đàn anh Z Fold3 5G.

Galaxy Z Fold4 5G

Dự kiến Galaxy Z Fold4 5G sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay tại sự kiện thường niên tháng 8 hoặc tháng 9 của Samsung.

2. Tổng kết

Bạn chờ đợi gì ở thế hệ Galaxy Z Fold4 5G mới? Cùng để lại bình luận của bạn bên dưới bài viết nhé. Trong lúc chờ đợi Galaxy Z Fold4 5G bạn cũng có thể tham khảo qua các mẫu Galaxy S, Galaxy Z đang được bán ra tại hệ thống bán lẻ Di Động Việt với giá cực ưu đãi.


Nguồn: @OnLeaks (smartprix)


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.