Apple khuyến cáo người dùng cập nhật iOS 17.3 ngay lập tức để vá 16 lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Hãng công nghệ Apple vừa phát hành bản cập nhật iOS 17.3 cho iPhone, đồng thời khuyến cáo người dùng nên nâng cấp lên phiên bản mới ngay lập tức. Theo đó, iOS 17.3 không chỉ bổ sung tính năng bảo vệ thiết bị bị đánh cắp mà còn khắc phục tổng cộng 16 lỗ hổng bảo mật có thể gây nguy hiểm cho iPhone.

1. iOS 17.3 vá 16 lỗi bảo mật – Người dùng cần cập nhật ngay

Trong số các lỗ hổng này, có đến 3 lỗ hổng nghiêm trọng trong động cơ trình duyệt WebKit có mã số CVE-2024-23222, CVE-2024-23213, CVE-2024-23214 có thể cho phép kẻ tấn công thực thi mã từ xa. Đáng chú ý, Apple đã ghi nhận có báo cáo lợi dụng thành công lỗ hổng CVE-2024-23222.

ios 17.3

Ngoài ra, các lỗ hổng khác như trong ứng dụng Safari, hệ điều hành, Mail Search hay TCC cũng có thể cho phép truy cập trái phép vào dữ liệu người dùng hoặc thực thi mã độc trên iPhone.

2. Tạm kết

Do vậy, Apple khuyến cáo các chủ iPhone nên cập nhật ngay lên iOS 17.3 để khắc phục kịp thời các lỗ hổng bảo mật nguy hiểm này, đảm bảo an toàn thông tin tối đa. Việc cập nhật iOS cũng rất đơn giản, chỉ cần vào phần Cài đặt trên điện thoại.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: phonearena


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết
Avatar of Tin hot công nghệ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *