Hầu hết các mẫu Galaxy S22 sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 898 thay vì chip AMD Exynos 2200 tự sản xuất

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Trước đây, có khá nhiều thông tin rò rỉ cho rằng dòng Galaxy S22 sắp tới sẽ dùng vi xử lý Exynos 2200 và được giới hạn tại thị trường Hàn Quốc. Tuy nhiên, mới đây các chuyên gia lại xác thực lại rằng quốc gia này có thể sẽ không sở hữu con chip cho điện thoại cao cấp tiếp theo của Samsung sắp tới. Sau khi Galaxy Z Fold3 cùng với Galaxy Z Flip3 đã trình làng một cách hết sức thành công thì những tin đồn tiếp theo về chiếc Samsung Galaxy S22 lại trở thành tâm điểm. Có lẽ điều thú vị nhất về dòng sản phẩm mới là con chip Exynos 2200 của AMD. Theo thông tin mới nhất từ ​ diễn đàn Naver của Hàn Quốc thì chỉ một số khu vực sẽ nhận được vi xử lý của Samsung.

Samsung gặp vấn đề sản xuất với AMD Exynos 2200 cho Galaxy S22 series

Bài đăng cho rằng sẽ chỉ có một số thị trường có được con chip AMD Exynos 2200 và điều này không liên quan gì đến hiệu suất của linh kiện. Các báo cáo đã vẽ nên một bức tranh tích cực vì một số người còn nói rằng bộ vi xử lý này tốt ngang với chip A14 Bionic được trang bị trên dòng iPhone 12 của Apple. Thay vào là do năng suất thấp và các vấn đề về sản xuất hàng loạt.

chip galaxy s22 didongviet

Hiện tại, con chip Exynos 2100 của Samsung vẫn đang được sử dụng cho các mẫu Galaxy S21 ở châu Âu, Trung Đông và Hàn Quốc.  Gã khổng lồ Hàn Quốc rõ ràng đã nhúng tay vào vì được cho là cũng đang phát triển chip Tensor cho bộ đôi Pixel 6 của Google mà một báo cáo gần đây cho biết có rất nhiều Exynos DNA.

Thông số kỹ thuật dự kiến của Galaxy S22 series

Chưa dừng lại ở đó, S22 có thể sẽ không kế thừa công nghệ camera nằm ẩn dưới màn hình của Galaxy Z Fold3. Series smartphone flagship mới được đồn đại sẽ có thiết kế tương tự như phiên bản hiện tại. Samsung cũng sẽ sử dụng RAM và cấu hình lưu trữ tương tự.

Máy ảnh trên các phiên bản mới, đặc biệt là dòng Ultra có khả năng cao sẽ được cải thiện đáng kể. Việc Samsung sẽ sử dụng camera 200 MP hay sử dụng phiên bản cải tiến của 108 MP vẫn còn đang nằm trong sự nghiên cứu, phát triển của hãng và chưa được công bố chính thức.

thong so galaxy s22 didongviet

Samsung sẽ làm rất tốt khi lên kế hoạch cho dòng sản phẩm tiếp theo một cách thông minh, vì thông số kỹ thuật mạnh mẽ cũng không làm được gì nhiều cho dòng Galaxy S21. Nếu không thì những chiếc điện thoại Android tốt nhất đến từ Trung Quốc sẽ chiếm hết spotlight của họ một cách dễ dàng nhờ giá rẻ, cấu hình tốt.

Thời gian ra mắt của dòng smartphone cao cấp

Theo nhiều chuyên gia cũng như vô vàn tin đồn gần đây, dòng điện thoại cực hot Galaxy S22 tiếp theo của nhà sản xuất Samsung sẽ được chính thức công bố vào tháng 1 năm 2022 nếu không có bất cứ sự cố ngoài ý muốn nào.

ngay ra mat galaxy s22 didongviet 1

Trước đây, hãng cũng đã từng ra mắt Galaxy S21 series vào đầu năm 2021. Nhiều khả năng họ vẫn sẽ theo lịch trình cũ. Chưa dừng lại ở đó, Galaxy S21 Ultra từng được trao giải điện thoại tốt nhất năm 2021. Do đó, ngày mà Galaxy S22 được ra mắt cũng như thông số kỹ thuật của dòng smartphone cũng đang được rất nhiều các Samfan ngóng chờ.

Nguồn: Phonearena


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)
Avatar of Đạt Phan

Ăn ngủ với hình, làm tình với chữ. Có thể làm mọi thứ lên đỉnh, đặc biệt là từ khóa.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *