Apple có thể ra mắt iPhone SE 3 và AirPods Pro mới trong tháng 4/2021

Báo cáo từ Mac Otakara cho biết Apple sẽ giới thiệu thế hệ AirPods Pro thứ hai cùng với iPhone SE 3 trong tháng 4/2021. Được biết, báo cáo dựa trên thông tin từ các nhà cung cấp Trung Quốc.

>>> Xem thêm:

Theo nguồn tin rò rỉ, AirPods Pro mới sẽ thay đổi thiết kế hộp đựng. Chiều rộng của hộp sẽ nhỏ hơn còn 54mm. Trong khi đó, độ dày của hộp đựng không đổi khoảng 21mm.

Báo cáo không cung cấp bất kỳ thông tin gì về chiếc iPhone SE 3 sắp tới. Nhiều nguồn tin cho biết, Apple có thể ra mắt iPhone SE ‘Plus’ 5.5 inch được tích hợp Touch ID.

airpods-pro-didongviet

iPhone SE 2 ra mắt vào tháng 4 năm ngoái, do đó có khả năng iPhone SE 3 không ra mắt sớm. Và nếu Apple có ý định ra mắt iPhone SE sớm, thì một chiếc iPhone SE ‘Plus’ sẽ hợp lý hơn.

Ngoài ra, nhiều tin đồn cho rằng tai nghe AirPods 3 sắp tới sẽ được giới thiệu vào cuối Q4/2021. Thiết bị sẽ có ngôn ngữ thiết kế tương tự AirPods Pro.

iphone-se-2-didongviet

Theo báo cáo Bloomberge từ tháng 10 năm ngoái, Apple muốn sản xuất tai nghe AirPods Pro 2 nhỏ gọn hơn và loại bỏ phần thân. Công ty đang nhắm đến thiết kế thế hệ AirPods Pro kế tiếp giống như Galaxy Buds và Pixel Buds. Thế nhưng, công ty vẫn đang tìm cách đưa toàn bộ linh kiện vào trong một khoảng không gian khá hạn hẹp như vậy.

Ngoài AirPods Pro 2, AirPods 3 và iPhone SE Plus, Apple cũng dự kiến sẽ trình làng iPad Pro 2021 trong Q1 hoặc đầu Q2 năm nay.

Nguồn: iphonehacks

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.