Galaxy Z Fold4 sẽ trang bị kính cường lực Gorilla Victus+ khi ra mắt chính thức

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Chỉ còn đúng một tuần nữa là Samsung sẽ chính thức trình làng bộ đôi Galaxy Z series. Đặc biệt là chiếc Samsung Z Fold4, model smartphone gập cánh bướm được người dùng mong chờ với nhiều cải tiến mới.

1. Galaxy Z Fold4 trang bị kính bảo vệ Gorilla Victus+

Thông tin từ chuyên gia rò rỉ Ahmed Qwaider cho biết, điện thoại Galaxy Z Fold4 sẽ được trang bị mặt kính ngoài từ hãng sản xuất kính cường lực Gorilla Victus+ để bảo vệ màn hình.

2. Kính cường lực Gorilla Victus+ có gì đặc biệt?

Galaxy Z Fold4 trang bị kính Gorilla Victus+ giống với chiếc Galaxy S22 ra mắt đầu năm nay. Loại kính Gorilla Victus+ trong năm nay cho độ bền cao hơn, chịu lực đến 8 newton và đặc biệt hữu dụng khi có khả năng bảo vệ điện thoại khỏi trầy xước bởi chìa khoá, vật nhọn,…

z fold4

Ngoài ra kính Gorilla Victus+ còn giúp tăng độ bền cho mặt trước và mặt sau của Z Fold4 khi có khả năng chịu được rơi rớt ở độ cao gần 2 mét.

3. Màn hình bên trong của Z Fold4 sẽ dùng loại kính bảo vệ đặc biệt

Màn hình bên trong Z Fold4 sẽ không trang bị kính Gorilla Victus+ vì đây là mặt kính thuỷ tinh thông thường, không phù hợp với màn hình gập dẻo của Z Fold4.

Thay vào đó Samsung sẽ dùng vật liệu đặc biệt có tên là “Super UTG”, đây là loại kính bảo vệ dẻo được nâng cấp độ bền so với kính UTG trang bị trên Z Fold3 5G năm ngoái.

z fold4

Để bút S Pen có thể hoạt động trên màn hình này, Samsung cũng phải thay đổi đầu bút S Pen mềm hơn để có thể hoạt động trên màn hình dẻo vốn nhạy cảm hơn so với màn hình mặt kính thuỷ tinh.

Với loại kính dẻo “Super UTG”, màn hình sẽ có độ bền tốt hơn nên khả năng cao Samsung sẽ mang lại trải nghiệm S Pen tốt hơn, thật hơn trên Z Fold4.

4. Tổng Kết

Thông tin bên lề cũng cho thấy Z Fold4 có thể sẽ có bản lề mới thiết kế lại hoàn toàn và dung lượng pin nâng cao 4270mAh và sạc nhanh vẫn giữ nguyên 25W cho tốc độ nạp 50% pin trong 30 phút.

Đừng quên theo dõi Dchannel để được cập nhật thông tin mới nhất về Z Fold4 mỗi ngày.

Nguồn: Sammobile


Xem thêm:


Di Động Việt

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *