Top 3 lý do bạn nên chọn trả góp khi mua sản phẩm công nghệ

Thời điểm cuối năm, nhiều cửa hàng bán lẻ ghi nhận lượng khách hàng tăng cao. Rất nhiều khách hàng tìm mua sản phẩm công nghệ như smartphone, máy tính xách tay,…chọn mua sắm qua hình thức trả góp thay vì chọn thanh toán một lần.

Top 3 lý do bạn nên chọn trả góp khi mua sản phẩm công nghệ

Vậy hình thức tiêu dùng trả góp là gì? Tại sao có nhiều khách hàng lựa chọn hình thức này? Mời bạn cùng bài viết tìm hiểu nhé!

1. Trả góp là gì?

Trả góp là hình thức thanh toán đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi mua sắm tại các cửa hàng, siêu thị điện máy ở Việt Nam lẫn trên toàn thế giới bởi người dùng chỉ cần trả trước một phần tiền của sản phẩm và phần thanh toán còn lại sẽ bao gồm lãi suất và chia ra thành nhiều kỳ thanh toán dần giúp người dùng chi tiêu thông minh hơn. So với việc mua trả thẳng thì mua trả góp giúp khách hàng có thể giãn áp lực tài chính ra trong một quãng thời gian dài hơn với các khoản trả theo từng kì hợp lý.

Top 3 lý do bạn nên chọn trả góp khi mua sản phẩm công nghệ
Trả góp giúp khách hàng có thể giãn áp lực tài chính ra trong một quãng thời gian dài hơn với các khoản trả theo từng kì hợp lý.

2. Top 3 lý do nên chọn mua sản phẩm công nghệ trả góp

Cùng điểm qua top 3 lý do vì sao người dùng nên chọn hình thức trả góp thay vì mua thẳng một lần:

2.1. Giãn áp lực tài chính

Bạn sẽ dễ dàng chi trả, giảm áp lực tài chính bản thân khi các chương trình trả góp hỗ trợ người dùng trả theo từng kỳ với các mức phí hợp lý so với việc trả thẳng một lần khi mua.

2.2. Sớm sở hữu sản phẩm yêu thích

Thay vì phải chờ đợi một thời gian dài, bạn có thể sở hữu ngay sản phẩm công nghệ hot nhất qua các thủ tục trả góp đơn giản và chi trả dần một thời gian sau đó qua từng kỳ thanh toán chia nhỏ theo thời gian. Đối với người dùng đam mê sản phẩm công nghệ thì đây quả là hình thức mua sắm cực kỳ tiện lợi.

Top 3 lý do bạn nên chọn trả góp khi mua sản phẩm công nghệ
Sớm sở hữu sản phẩm công nghệ yêu thích với hình thức trả góp

2.3. Linh hoạt và tiện lợi

Các chương trình trả góp hiện nay không chỉ ưu đãi lãi suất 0% mà còn hỗ trợ trả góp online tận nhà, duyệt hồ sơ online cực nhanh và hỗ trợ trả góp cực kỳ nhanh chóng qua thẻ tín dụng. Sự linh hoạt này kết hợp với việc chi trả giãn cách, giảm áp lực tài chính khiến trả góp trở thành lựa chọn số một khi người dùng mua sắm thiết bị.

3. Nên mua trả góp ở đâu?

Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Di Động Việt đã triển khai chương trình hỗ trợ mua hàng bằng hình thức Trả góp 0% lãi suấtvới đa dạng sản phẩm như Điện thoạiMáy tính bảngĐồng hồ thông minh, Tai nghe Bluetooth,… qua các công ty tài chính hay qua thẻ tín dụng không cần xét duyệt cực kỳ nhanh chóng.

Top 3 lý do bạn nên chọn trả góp khi mua sản phẩm công nghệ

Hệ thống Di Động Việt tự hào đồng hành cùng khách hàng, sẵn sàng chia sẻ nỗi lo kinh tế và giúp khách hàng chi tiêu thông minh hơn, nhanh chóng sở hữu thiết bị mình yêu thích trong thời đại số.

4. Tổng kết

Hòa chung với xu hướng tiêu dùng thông minh thời đại số, Di Động Việt luôn nắm bắt và đồng hành cùng khách hàng để giúp quý khách sở hữu được thiết bị với mức chi phí tối ưu, giảm gánh nặng kinh tế. Mọi thông tin chi tiết về chương trình trả góp 0% lãi suất tại Di Động Việt xin quý khách liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập  WebsiteFanpageZalo, Instagram, Youtube của Di Động Việt để được giải đáp.

Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.