Tin đồn: Pixel Watch 3 sẽ có kích thước lớn hơn, Pixel Buds Pro 2 đang được phát triển?

0
26

Đầu năm 2024, các tin đồn rò rỉ cho biết Google đang lên kế hoạch ra mắt Pixel Watch 3 với hai kích thước khác nhau. Các thông tin mới nhất gần đây vừa tiết lộ rằng Pixel Watch 3 có thể sẽ được ra mắt với phiên bản kích thước lớn hơn, ngoài ra Google cũng đang tập trung phát triển Pixel Buds Pro.

Dòng Pixel Watch của Google kể từ khi được ra mắt đến nay đều chỉ có một kích thước là 41mm. Việc chỉ phát triển một kích thước đồng hồ thế này ảnh hưởng khá nhiều đến việc tiếp cận đa dạng các đối tượng khách hàng, do không phải ai cũng phù hợp với kích thước đồng hồ như trên.

Nguồn tin từ 9to5google cho biết, Google có thể sẽ ra mắt Pixel Watch 3 với một phiên bản kích thước lớn hơn là 45mm, song song với phiên bản 41mm truyền thống. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin liệu kích thước đồng hồ lớn hơn có được trang bị pin lớn hơn hay có hoạt động trên Wear OS 5 mới hay không.

Bên cạnh đó, nguồn tin còn cho biết Google cũng đang thực hiện kế hoạch phát triển Pixel Buds Pro 2. Tuy chưa có bất cứ thông tin nào về thời điểm ra mắt, thế nhưng không ngoại trừ khả năng mẫu tai nghe mới này cũng sẽ được ra mắt trong năm 2024.

Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây