Thiết kế mới của iPhone 15 Pro bị rò rỉ thông qua thiết kế bao da

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Thông qua các bao da rò rỉ, thiết kế mới của iPhone 15 Pro đã được tiết lộ chi tiết hơn. Với nhiều sự thay đổi so với các phiên bản trước đó, iPhone 15 Pro hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới mẻ và đặc biệt hơn.

  UPDATE 14 8 1  1. Những thay đổi về thiết kế của iPhone 15 Pro

  Các bao da rò rỉ cho thấy iPhone 15 Pro sẽ có một số thay đổi về thiết kế so với các phiên bản trước đó. Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất là kích thước của camera được tăng lên, cho phép khả năng chụp ảnh và quay video tốt hơn. Ngoài ra, thiết kế mặt sau của iPhone 15 Pro cũng được thay đổi với các màu sắc mới và vật liệu khác nhau, giúp tạo ra một phong cách mới mẻ và độc đáo.

  If correct, the leaked cases show a slightly larger microphone cutout, and a fractionally repositioned sleep/wake control

  Ngoài ra, các bao da rò rỉ cũng cho thấy rằng iPhone 15 Pro sẽ được trang bị màn hình OLED kích thước lớn hơn, cho phép hiển thị nhiều thông tin hơn trên màn hình. Việc tăng kích thước màn hình sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm xem phim, chơi game và làm việc tốt hơn trên điện thoại.

  2. Sự cải tiến về tính năng của iPhone 15 Pro

  Ngoài các thay đổi về thiết kế, iPhone 15 Pro cũng được cải tiến về tính năng. Theo những thông tin mới nhất, iPhone 15 Pro sẽ được trang bị vi xử lý A17 mới nhất của Apple, giúp tăng tốc độ xử lý và hiệu suất của điện thoại. Ngoài ra, iPhone 15 Pro cũng được trang bị pin có dung lượng lớn hơn, giúp tăng thời gian sử dụng của điện thoại.

  Controls appear to have been moved lower down the chassis

  Đặc biệt, iPhone 15 Pro cũng được trang bị tính năng mới về camera như chế độ chụp ảnh đêm và chế độ chụp ảnh chân dung, giúp người dùng có thể chụp ảnh và quay video chất lượng cao hơn. Ngoài ra, điện thoại cũng được trang bị khả năng chống bụi và nước, giúp tăng độ bền và độ tin cậy của sản phẩm.

  3. Tạm kết

  Việc tiết lộ thiết kế mới của iPhone 15 Pro thông qua các bao da rò rỉ đã khiến cho người dùng và người hâm mộ công nghệ trở nên hào hứng. Với nhiều thay đổi về thiết kế và tính năng, iPhone 15 Pro hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới mẻ và đặc biệt hơn. Tuy nhiên, chỉ khi sản phẩm được ra mắt chính thức, chúng ta mới có thể đánh giá được hiệu suất và tính năng của iPhone 15 Pro.

  Đừng quên theo dõi trang Dchannel để cập nhật thêm nhiều tin tức công nghệ, bài viết đánh giá, tư vấn sản phẩm mới nhất mỗi ngày, cùng nhiều chủ đề kiến thức đa dạng khác nhé. 

  Di Động Việt mong muốn thực hiện sứ mệnh “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” đến khách hàng một cách tốt nhất. Với sự cam kết, thay đổi, cải thiện, nâng cấp để mang đến những giá trị tốt nhất nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng trước, trong và sau khi đã mua hàng tại Di Động Việt trên toàn hệ thống cửa hàng.

  Tham khảo: AppleInsider


  Xem thêm:


  Đánh giá bài viết

  Bình luận

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *