Sức mạnh khai phá là gì? Sử dụng cách nào để hiệu quả nhất

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Trong trò chơi, Sức mạnh khai phá đóng vai trò là nguồn năng lượng chủ đạo mà bạn sử dụng để tham gia vào các hoạt động. Vậy chính xác sức mạnh khai phá là gì và cách sử dụng như thế nào để đạt hiệu quả. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. Sức mạnh khai phá Honkai là gì?

Trong Honkai: Star Rail, Sức mạnh khai phá là một hệ thống đặc biệt về thể lực, tương tự như Nhựa trong Genshin Impact, mà người chơi có thể sử dụng để nhận phần thưởng từ nhiều hoạt động khác nhau trong trò chơi.

Hệ thống Sức mạnh khai phá được làm mới sau mỗi 6 phút, cho phép người chơi liên tục thu thập năng lượng này để sử dụng trong game. Trong khoảng thời gian 18 giờ, người chơi có thể nhận được tối đa 180 Sức mạnh khai phá

Sức mạnh khai phá
Sức mạnh khai phá Honkai là gì?

Pom-Pom, một nhân vật quan trọng trong trò chơi, sẽ thưởng cho bạn Nhiên liệu và Ngọc ánh sao khi bạn đạt đến các cấp độ Trailblaze cụ thể. Những tài nguyên này có thể được sử dụng để đổi lấy 60 Sức mạnh khai phá, giúp người chơi nạp thêm năng lượng và tiếp tục tham gia các hoạt động hấp dẫn.

Nếu muốn nạp nhanh Sức mạnh khai phá, người chơi có thể sử dụng Nhiên liệu hoặc Ngọc ánh sao để ngay lập tức nhận được 60 Sức mạnh khai phá. Điều này sẽ giúp người chơi tiếp tục khám phá và trải nghiệm tất cả các tính năng và nhiệm vụ trong Honkai: Star Rail mà không gặp bất kỳ hạn chế nào do hệ thống thể lực đem lại.

2. Làm cách nào để sử dụng sức mạnh khai phá?

2.1. Khiêu chiến Đài hoa đỏ thẫm và vàng

Trong Honkai: Star Rail, Đài hoa là những trận chiến đặc biệt mà người chơi có thể tái hiện hoặc tham gia để thu thập vật liệu nâng cấp và Traiblaze Exp. Mỗi lần tham gia một trận chiến Đài hoa, người chơi sẽ dùng 10 Sức mạnh khai phá để tham gia. Điều đáng chú ý là người chơi có thể thực hiện đồng thời tới 6 Trận chiến Đài hoa, tức là sử dụng tổng cộng 60 Sức mạnh khai phá. 

Sức mạnh khai phá
Khiêu chiến Đài hoa đỏ thẫm và vàng

Điều này mang lại sự linh hoạt và thuận tiện cho người chơi, giúp họ tận dụng tối đa năng lượng Sức mạnh khai phá để tham gia vào nhiều trận chiến Đài hoa và thu thập nhiều vật liệu nâng cấp cũng như Traiblaze Exp hữu ích.

Trận chiến Đài hoa đóng vai trò quan trọng trong việc củng cố và nâng cấp đội hình của người chơi, đồng thời tích lũy điểm kinh nghiệm quan trọng cho những cuộc chiến sắp tới. Hãy tận dụng tối đa khả năng tái hiện và tham gia trận chiến Đài hoa để trở thành một người chơi mạnh mẽ trong Honkai: Star Rail.

2.2. Hang ăn mòn

Trong Honkai: Star Rail, Hang ăn mòn là một khu vực đặc biệt được dùng để thu thập Di vật quý giá thông qua việc đánh bại các kẻ thù. Đây là một hoạt động quan trọng và hấp dẫn trên bản đồ của trò chơi.

Sức mạnh khai phá
Hang ăn mòn

Tuy nhiên, để nhập vào Hang ăn mòn và thu thập các Di vật, người chơi cần sử dụng 40 Sức mạnh khai phá. Sức mạnh khai phá là một tài nguyên quan trọng, và việc dùng 40 điểm mỗi lần vào Hang ăn mòn đòi hỏi sự chiến lược và cân nhắc trong việc sử dụng nguồn lực. Hãy tận dụng tối đa khả năng của Sức mạnh khai phá để tham gia vào Hang ăn mòn, khám phá các Di vật giá trị và trở thành một người chơi mạnh mẽ và thành công trong Honkai: Star Rail.

2.3. Tiếng vang của chiến tranh – Boss tuần

Trong Honkai: Star Rail, người chơi có cơ hội đối đầu với các Boss hùng mạnh của cuộc chiến, và mỗi tuần có thể thách thức họ tới 3 lần. Đây là một cơ hội quý giá để đối mặt với những đối thủ đáng gờm và đồng thời thu thập những tài nguyên quan trọng để nâng cấp Vết tích, Di vật, Nón ánh sáng 4 sao và cả mảnh vỡ để đổi lấy Nón ánh sáng trong cửa hàng Sảnh bị lãng quên.

Sức mạnh khai phá
Tiếng vang của chiến tranh – Boss tuần

2.4. Vũ trụ mô phỏng

Vũ trụ mô phỏng trong Honkai: Star Rail là một chế độ trò chơi đặc biệt, được thiết kế theo phong cách Rogue-like, mang đến cho người chơi một trải nghiệm độc đáo và thú vị. Trong chế độ này, Sức mạnh khai phá của bạn trở thành yếu tố quyết định để có thể đổi lấy những Di vật quý giá trong các Thế giới từ 3 đến 6.

Sức mạnh khai phá
Vũ trụ mô phỏng

3. Tổng kết

Thông qua bài kiến thức trên đây, mong rằng bạn đã hiểu được Sức mạnh khai phá là gì? Sử dụng cách nào để hiệu quả nhất

Đừng quên liên tục theo dõi trang Dchannel thuộc hệ thống cửa hàng Di Động Việt để cập nhật mọi thứ mới nhất về công nghệ hiện nay nhé. Xin chân thành gửi lời cám ơn rất nhiều tới các bạn vì đã đọc qua bài viết này của mình.

Khi lựa chọn Di Động Việt, khách hàng sẽ nhận được “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” hơn cả chính hãng. Chúng tôi luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc mang đến các giá trị và lợi ích cao nhất cho mỗi khách hàng. Đồng thời đảm bảo quyền lợi cho người dùng khi sử dụng sản phẩm chính hãng với giá hợp lý.


Xem thêm:


Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *