Sony cung cấp màn hình cho kính Vision Pro của Apple, 1.3 inch giá tương đương 1 chiếc iPhone 14 Pro Max

Giá của Di Động Việt luôn rẻ hơn các loại rẻ

Sony, một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ, đã được xác nhận là nhà cung cấp màn hình cho kính Vision Pro của Apple. Mỗi một tấm nền màn hình kích thước 1.3 inch đặc biệt này có giá tương đương với một chiếc điện thoại iPhone 14 Pro Max.

1. Sony là nhà cung cấp tấm nền cho kính Apple Vision Pro

Theo thông tin từ Sony, màn hình OLED hiển vi ECX344A được thiết kế nhắm đến thị trường thực tế ảo và thực tế tăng cường. Với mật độ điểm ảnh 4,032 ppi và độ phân giải 3,552×3,840 pixel, màn hình này mang đến chất lượng hiển thị vượt trội và trải nghiệm đắm chìm trong không gian ảo. Đặc biệt, màn hình của Sony có khả năng duy trì độ sáng 1,000 nit trên toàn bộ 90 khung hình với tốc độ khung hình 90 fps, tạo nên hình ảnh mượt mà và sống động.

Du an moi 2023 09 04T143939.699

2. Tấm nền Sony sản xuất sử dụng nhiều công nghệ đặc biệt

Để đạt được chất lượng cao như vậy, Sony đã phải áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến. Việc thu hẹp khoảng cách điểm ảnh và giảm kích thước transistor đã đặt ra những thách thức về đồng nhất và can nhiễu cho màn hình. Tuy nhiên, nhờ tiến trình chế tạo bán dẫn mới và bố cục transistor tối ưu, cùng với hệ thống mạch điều khiển bù điện áp, Sony đã vượt qua những khó khăn đó và mang đến một màn hình chất lượng cao, đáp ứng được mong đợi của người dùng.

Du an moi 2023 09 04T144434.100

Màn hình OLED hiển vi ECX344A của Sony hỗ trợ ba chế độ hiển thị: chế độ bình thường, chế độ upscale và chế độ quét Foveated. Chế độ upscale cho phép nâng cấp nguồn 2K và 2.5K lên độ phân giải 4K, giúp tương thích với nhiều bộ xử lý khác nhau. Chế độ quét Foveated tập trung hiển thị hình ảnh sắc nét ở vùng trung tâm, giảm độ phân giải khi di chuyển ra rìa khung hình, giúp giảm tải cho bộ xử lý.

3. Đây không phải là sản phẩm phù hợp với tất cả mọi người

Với mức giá tương đương một chiếc iPhone 14 Pro Max, màn hình OLED hiển vi ECX344A của Sony không phải là sản phẩm dành cho mọi người. Tuy nhiên, đây là một bước tiến quan trọng trong lĩnh vực công nghệ thực tế ảo và thực tế tăng cường.

Đừng quên theo dõi kênh Dchannel để được cập nhật thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Di Động Việt. Di Động Việt luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Di Động Việt, sản phẩm chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm cho khách hàng “CÒN HƠN CẢ CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, “chính hãng” của Di Động Việt là CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Di Động Việt, khác với “chính hãng” từ các nguồn hàng trôi nổi trên thị trường.
Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hoá – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI cho khách hàng, Di Động Việt muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng, hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng.

Với tư cách là đại lý uỷ quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Di Động Việt luôn bán hàng CHÍNH HÃNG CHÍNH THỐNG với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ. Chính vì vậy, Di Động Việt đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin yêu, lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sắm đồ công nghệ.

Tham khảo Tech Going


Xem thêm:


Di Động Việt

Đánh giá bài viết

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *